Tình khúc vượt thời gian tháng 8: Con đường tình ta đi (20h, VTV9)

PV-Thứ bảy, ngày 22/08/2015 09:24 GMT+7

Ca sĩ Bảo Yến là gương mặt quen thuộc của chương trình Tình khúc vượt thời gian (ảnh: BTC)

VTV.vn - Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8 với chủ đề Con đường ta đi sẽ được THTT vào 20h hôm nay (22/8) trên kênh VTV9.

Tình khúc vượt thời gian tháng 8 với chủ đề "Con đường tình ta đi" sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc về tình yêu bất hủ, đưa khán giả trở về xúc cảm của một thời hoa mộng đầy kỷ niệm. Con đường tình ta đi cũng chính là tên một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy.

Đối với nhạc sĩ Phạm Duy, con đường tình yêu là con đường vô định. Sự vô định khó nắm bắt đó khiến tình yêu trở thành một gia vị không thể thiếu trong cuộc đời của mỗi người. Vì thế, tình yêu luôn trở thành chủ đề trong những tác phẩm âm nhạc, là những gửi gắm của nhạc sĩ từ chính cuộc tình của mình và trở thành tiếng lòng chung của người nghe.

Chương trình có sự góp mặt của danh ca Bảo Yến, Thái Châu và Họa Mi. Bảo Yến luôn làm nóng sân khấu Tình khúc vượt thời gian bởi giọng ca da diết, đầy nội lực. Một trong những ca khúc Bảo Yến sẽ thể hiện trong chương trình lần này là Mắt lệ cho người. Ca sĩ Họa Mi sẽ khiến người nghe thổn thức với Em đi rồi của nhạc sĩ Lam Phương.

Bên cạnh đó, ca sĩ Mỹ Hạnh, Phương ThanhHiền Thục cũng tham gia biểu diễn với ca khúc Xót xa, Trưng Vương khung cửa mùa thuCây đàn bỏ quên. Còn Xuân Phú, Hương Giang sẽ mang đến không gian âm nhạc tình yêu hạnh phúc, đầy lãng mạn nhưng cũng có sự xót xa, bâng khuâng.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8 với chủ đề "Con đường tình ta đi" sẽ được THTT vào 20h hôm nay (22/8) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước