Tình yêu và tham vọng - Tập 4: Linh (Diễm My) được mời gọi về Hoàng Thổ làm Giám đốc Kinh doanh

CN-Thứ ba, ngày 31/03/2020 13:52 GMT+7

VTV.vn - Sơn (Thanh Sơn) đã thay mặt Hoàng Thổ tới tận Bách Hợp công khai ngỏ lời mời Linh (Diễm My) về đảm nhận vị trí Giám đốc Kinh doanh.

Ở tập 3 Tình yêu và tham vọng, Linh (Diễm My) đã giúp Bách Hợp thắng ở vụ đấu thầu dự án bất động sản mà Hoàng Thổ cũng tham gia tranh thầu. Chính vì vậy, Minh (Nhan Phúc Vinh) muốn có bằng được cô nhân viên xuất sắc của Phong (Mạnh Trường).

Trong trích đoạn tập 4 của phim trên đây, Sơn (Thanh Sơn) đã thay mặt Minh và Hoàng Thổ tới tận Bách Hợp để mời gọi Linh. Nói dối là bạn trai của Linh, Sơn đã chờ sẵn cô nàng ở sảnh lớn của Bách Hợp.

Tình yêu và tham vọng - Tập 4: Linh (Diễm My) được mời gọi về Hoàng Thổ làm Giám đốc Kinh doanh - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 4: Linh (Diễm My) được mời gọi về Hoàng Thổ làm Giám đốc Kinh doanh - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 4: Linh (Diễm My) được mời gọi về Hoàng Thổ làm Giám đốc Kinh doanh - Ảnh 3.

"Ngày hôm nay tôi đến đây muốn được mời cô Linh về làm việc tại Hoàng Thổ" - Sơn nói lớn giữa đám đông nhân viên của Bách Hợp khiến mọi người xôn xao. Ngay lập tức, Linh đã từ chối lời đề nghị này.

"Vị trí chúng tôi đề đạt là Giám đốc Kinh doanh" - Sơn đưa ra lời mời gọi "béo bở" hơn. Mặc dù Sơn rất có thành ý nhưng Linh cũng lập tức bỏ đi không đoái hoài gì đến anh. Trong khi đó, Phương (Huyền Lizzie) rất háo hức với lời đề nghị mà Hoàng Thổ dành cho Linh vì cô bạn thân sau bao nhiêu năm làm việc quần quật cũng vẫn là một nhân viên bình thường ở Bách Hợp.

Tình yêu và tham vọng - Tập 4: Linh (Diễm My) được mời gọi về Hoàng Thổ làm Giám đốc Kinh doanh - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 4: Linh (Diễm My) được mời gọi về Hoàng Thổ làm Giám đốc Kinh doanh - Ảnh 5.

Dù Linh thẳng thừng từ chối lời mời gọi nhưng Sơn nói sẽ đợi Linh ở ngoài, không gặp không về.

Tập 4 Tình yêu và tham vọng sẽ phát sóng vào 21h30 hôm nay (31/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tình yêu và tham vọng - Tập 3: Phong (Mạnh Trường) lộ với Linh (Diễm My) mánh khóe chơi khăm Hoàng Thổ Tình yêu và tham vọng - Tập 3: Phong (Mạnh Trường) lộ với Linh (Diễm My) mánh khóe chơi khăm Hoàng Thổ Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về vực dậy Hoàng Thổ sau thời gian hóa 'người rừng' Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về vực dậy Hoàng Thổ sau thời gian hóa "người rừng" Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Linh thành 'gà đẻ trứng vàng' cho Bách Hợp khiến Phong ưu ái Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Linh thành "gà đẻ trứng vàng" cho Bách Hợp khiến Phong ưu ái
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước