Tình yêu và tham vọng - Tập 8: Bà Khuê nổi đóa khi Minh làm dự án mới ở nơi ghi dấu kỷ niệm tình yêu

Lan Chi-Thứ ba, ngày 14/04/2020 15:17 GMT+7

VTV.vn - Lên phương án kinh doanh mới mà không bàn bạc gì với mẹ, Minh (Nhan Phúc Vinh) khiến bà Khuê (NSND Minh Hòa) nổi giận đùng đùng.

Dù bị ung thư phổi nhưng bà Khuê (NSND Minh Hòa) không chịu làm phẫu thuật mà sẽ điều trị tại nhà. Bà Khuê vẫn chưa hoàn toàn yên tâm khi để Minh (Nhan Phúc Vinh) một mình điều hành Hoàng Thổ - tâm huyết cả đời của bố Minh. Thêm vào đó, biết Minh vẫn chưa thể quên được Thuỳ Chi, bà Khuê càng thận trọng hơn, theo sát từng bước đi của Minh.

Trong trích đoạn tập 8 Tình yêu và tham vọng trên đây, Minh phát hiện ra mẹ không làm xạ trị nên lo lắng: "Biết mẹ không đi xạ trị thế này thì con đã không đồng ý cho mẹ điều trị tại nhà rồi". Bà Khuê lại khẳng định với Minh giờ việc quan trọng nhất là tương lai của Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng - Tập 8: Bà Khuê nổi đóa khi Minh làm dự án mới ở nơi ghi dấu kỷ niệm tình yêu - Ảnh 1.

"Tại sao con đưa ra chiến lược kinh doanh mới mà không hề bàn bạc gì với mẹ?" - bà Khuê trách Minh tự ý quyết định làm dự án mới mà không tham khảo ý kiến của mình. Thấy mẹ hỏi vậy, Minh quay sang nhìn Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) như có ý trách cứ Tuệ Lâm đã nói chuyện này cho mẹ mình biết.

Bà Khuê liền thanh minh cho Tuệ Lâm và nổi trận lôi đình với con trai: "Con đừng tưởng mẹ ở nhà dưỡng bệnh là mẹ không biết gì hết. Tại sao là Phú Yên? Con có biết có thể chỉ vì một cái xác chết mà con giết chết tương lai của bao nhiêu người không? Tương lai của Hoàng Thổ, tương lai của người lao động của Hoàng Thổ".

Tình yêu và tham vọng - Tập 8: Bà Khuê nổi đóa khi Minh làm dự án mới ở nơi ghi dấu kỷ niệm tình yêu - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 8: Bà Khuê nổi đóa khi Minh làm dự án mới ở nơi ghi dấu kỷ niệm tình yêu - Ảnh 3.

Phú Yên là nơi mà Minh và Thùy Chi (Bích Ngọc) có nhiều kỷ niệm tình yêu đẹp bên nhau. Thùy Chi lại là cô gái mà bà Khuê không vừa mắt chút nào, hơn nữa bà tin rằng cô đã chết từ 3 năm trước. Chính vì vậy, bà Khuê đã nổi đóa quát mắng con trai.

Minh sẽ trả lời mẹ như thế nào? Lần này Tuệ Lâm có đứng về phía Minh hay sẽ tiếp tục về phe bà Khuê ngăn chặn dự án mới?

Đón xem tập 8 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay, 14/4, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm đứng sau vụ mất tích bí ẩn của người con gái Minh yêu? Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm đứng sau vụ mất tích bí ẩn của người con gái Minh yêu? Tình yêu và tham vọng: Đây là lý do khiến Linh quyết định làm gián điệp cho Phong Tình yêu và tham vọng: Đây là lý do khiến Linh quyết định làm gián điệp cho Phong Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Vừa gia nhập Hoàng Thổ, Linh đã bị kèn cựa, đe nẹt đủ điều Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Vừa gia nhập Hoàng Thổ, Linh đã bị kèn cựa, đe nẹt đủ điều
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước