Trả giá - Phim tâm lý trinh thám gay cấn mà hài hước trên VTV9

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 24/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim "Trả giá" của đạo diễn Nhâm Minh Hiền sắp lên sóng VTV9 sẽ có nhiều tình huống trinh thám hồi hộp, gay cấn đan xen sự hài hước.

Thuộc thể loại điều tra và tâm lý xã hội, Trả giá chứa đựng nhiều tình huống trinh thám hồi hộp và gay cấn đan xen màu sắc hài hước, dí dỏm, nhẹ nhàng. Với nhiều trường đoạn hấp dẫn, kịch tính, bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút khán giả truyền hình ngay từ những tập đầu tiên.

Trong suốt 30 tập, song song với những tình huống tâm lý phức tạp, Trả giá đề cập đến những vấn đề nóng trong cuộc sống của giới trẻ, hướng tới những điều tốt đẹp và lý tưởng sống tích cực. Xem phim, khán giả sẽ được gặp lại Nhã Phương - nữ diễn viên rất được yêu mến của Tuổi thanh xuân - với một vai diễn cá tính và đặc biệt giỏi võ. Vào vai Phương Khánh, nữ diễn viên 9x đã hóa thân thành một cô sinh viên năm cuối của khoa tâm lý và là hiện thân của những người trẻ luôn nỗ lực vì những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Vai diễn của Nhã Phương trong Trả giá
Vai diễn của Nhã Phương trong "Trả giá"

Ngoài Nhã Phương, phim Trả giá còn có sự góp mặt của các diễn viên: NSƯT Phạm Cường, NSƯT Tuyết Thu, Quốc Trường, Thùy Trang... Trả giá phát sóng vào khung giờ mới - 20h05 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần - trên kênh VTV9 trong ít ngày nữa. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vai diễn mới của Nhã Phương cá tính hơn Linh trong Tuổi thanh xuân Vai diễn mới của Nhã Phương cá tính hơn Linh trong "Tuổi thanh xuân"

VTV.vn - Khác với hình ảnh nhân vật Linh trong "Tuổi thanh xuân", trong phim "Trả giá", Nhã Phương sẽ vào vai một sinh viên khoa tâm lý rất cá tính và đặc biệt giỏi võ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước