Xem Nhã Phương tán trai trong phim hot "Vừa đi vừa khóc" trên VTV9

VTV News-Thứ ba, ngày 12/04/2016 14:27 GMT+7

Một cảnh trong phim "Vừa đi vừa khóc" của Nhã Phương và Minh Hằng (Ảnh: Ân Nguyễn)

VTV.vn - Bộ phim truyền hình "Vừa đi vừa khóc" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng với nhân vật Thêu nhí nhảnh (Nhã Phương đóng) đang được phát sóng vào 21h30 hàng ngày trên kênh VTV9.

Vừa đi vừa khóc là bộ phim lên sóng VTV3 trong khung giờ vàng phim Việt từ ngày 17/3/2014 và nhanh chóng tạo được sự chú ý trên màn ảnh nhỏ. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi của diễn viên trẻ Nhã Phương đến gần hơn với công chúng. Tuy chỉ là vai thứ chính nhưng nét tính cách nhí nhảnh của nhân vật Thêu mà Nhã Phương đảm nhận cũng tạo được dấu ấn cho người xem.

Trong Vừa đi vừa khóc, Nhã Phương sắm vai một cô gái đanh đá, mê trai, luôn bám theo Đông Dương (Minh Hằng) mọi lúc để thể hiện tình cảm. Song cô không biết rằng Đông Dương thực chất là con gái nhưng phải giả trai vì bà nội có tư tưởng trọng nam khinh nữ. Đó cũng là số phận của nhân vật chính trong bộ phim "mang tinh thần Vũ Ngọc Đãng".

Ngoài Nhã Phương, Minh Hằng, Vừa đi vừa khóc còn gây sự chú ý cho khán giả với các nhân vật Hải Minh (Lương Mạnh Hải), Lố (La Quốc Hùng), Lụa (Ninh Dương Lan Ngọc), Chanh (Phương Thanh) - chị gái Đông Dương và bà nội của chị em Chanh - Đông Dương (NSƯT Lê Thiện). Mỗi vai diễn là một tính cách, tạo nên những nét hấp dẫn, lôi cuốn khán giả trong suốt 36 tập phim Vừa đi vừa khóc.

Vừa đi vừa khóc khai thác chính về đời sống những người dân nghèo, tuy cuộc sống khó khăn nhưng ở họ toát lên sự trong sáng, tình người nhân hậu. Trong tất cả các tập phim, có nhiều phân đoạn rất cảm động về tình người, tình làng nghĩa xóm. Bộ phim cũng được vinh danh "Phim mới ấn tượng" trong lễ trao giải Ấn tượng VTV 2014 do Đài THVN tổ chức tối 6/9/2014.

Các khán giả yêu thích bộ phim Vừa đi vừa khóc và yêu mến Nhã Phương sẽ có dịp xem lại bộ phim này trên kênh VTV9 vào 21h30 tất cả các ngày trong tuần. Tập 5 Vừa đi vừa khóc sẽ lên sóng vào tối nay (12/4). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước