Trái tim người mẹ: Thông điệp ý nghĩa về tình mẫu tử, tình người

CN-Chủ nhật, ngày 18/10/2015 12:07 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim cuối tuần một tập "Trái tim người mẹ" của đạo diễn Nguyễn Văn Đức sẽ mang tới cho khán giả một thông điệp ý nghĩa về tình mẫu tử, tình người trong xã hội hiện nay.

Trái tim người mẹ kể về cuộc hành trình của Quyên (diễn viên Thu Hạnh) - một người mẹ đi tìm lại đứa con mà trong một thời điểm túng quẫn, chị đã bán đi. Qua đó nói lên thông điệp về tình mẫu tử và tình người trong xã hội ngày nay.

Gia đình Quyên có 5 đứa con, đứa lớn nhất 12 tuổi, đứa nhỏ nhất còn đang ẵm ngửa. Chồng Quyên không còn ai thân thích nên anh muốn có nhiều con để sau này chúng có anh có em, đỡ vất vả. Cũng chính vì lý lịch “tứ cố vô thân” của anh mà gia đình Quyên bằng mọi cách ngăn cản cuộc hôn nhân này.

Bất hạnh ập đến khi chồng Quyên bị tai nạn và qua đời. Bên nhà chồng không còn ai để nương tựa, nhà mẹ đẻ lại ruồng rẫy, trong lúc khốn cùng, Quyên đã đồng ý bán đứa bé nhất - bé Bon - cho một cặp vợ chồng cô gặp trên tàu. Việc bán bé Bon giúp Quyên có được số tiền nhỏ để giải quyết những khó khăn trước mắt nhưng đã đẩy cả gia đình vào những bi kịch khác...


Diễn viên Thu Hạnh đảm nhận vai Quyên trong phim Trái tim người mẹ

Diễn viên Thu Hạnh đảm nhận vai Quyên trong phim "Trái tim người mẹ"


Những hình ảnh trong phim Trái tim người mẹ

Những hình ảnh trong phim "Trái tim người mẹ"

Trong phim còn có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Ngọc Tản - vai mẹ Quyên và NSƯT Minh Thảo - vai anh trai Quyên.

Trái tim người mẹ được phát sóng trong khung giờ phim cuối tuần một tập vào 21h35 hôm nay (18/10) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước