Tái sinh - Phim mới về giới trẻ của NSND Khải Hưng lên sóng VTV1

CN, Video: VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 04/10/2015 12:29 GMT+7

Chí Nhân và Phương Oanh sẽ góp mặt trong phim "Tái sinh"

VTV.vn - "Tái sinh" - bộ phim làm về đề tài giới trẻ của đạo diễn, NSND Khải Hưng - sẽ lên sóng VTV1 vào tối nay (4/10) trong khung giờ phim cuối tuần một tập.

Tái sinh là bộ phim xoay quanh câu chuyện của Hoàng (Chí Nhân đóng) - một doanh nhân thành đạt đã có gia đình - và Đông (Phương Oanh đóng) - một phụ nữ từng có mối quan hệ tình cảm với người cùng giới. Hoàng và Đông gặp nhau lần đầu trong một buổi dã ngoại của công ty Hoàng nhưng sau đó họ bặt tin nhau.

Một thời gian sau, Đông tình cờ trở thành thư ký của Hoàng nhưng cô luôn giữ khoảng cách với anh. Sau này, khi biết được quá khứ của Đông, Hoàng đã dần giúp cô gái này đủ dũng khí rũ bỏ quá khứ để tìm lại chính mình...

Ngoài Chí Nhân và Phương Oanh, ca sĩ Phương Thanh đã được NSND Khải Hưng lựa chọn vào vai người tình cũ của Đông trong Tái sinh. Không khai thác sâu đề tài tình yêu đồng giới mà tập trung vào sự đấu tranh tâm lý của từng nhân vật, NSND Khải Hưng mong muốn chuyển tới khán giả, đặc biệt là những người trẻ một thông điệp ý nghĩa về tình yêu, về cuộc sống.

Một số hình ảnh trong phim

Cùng xem những hình ảnh hậu trường của phim Tái sinh và lắng nghe những chia sẻ của NSND Khải Hưng cùng các diễn viên qua phóng sự dưới đây:

 

Phim cuối tuần Tái sinh sẽ lên sóng VTV1 vào 21h35 hôm nay (4/10) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước