Trang Pháp chia sẻ về khó khăn trong Ghế không tựa (11h, VTV6)

Ban Thư ký biên tập-Chủ nhật, ngày 13/09/2015 06:47 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Ghế không tựa tuần này với sự tham gia của Trang Pháp sẽ được phát sóng vào 11h hôm nay (13/9) trên kênh VTV6.

Trang Pháp không chỉ được biết đến như một diễn viên qua bộ phim Nhật ký Vàng Anh, cô còn được khán giả đón nhận với vai trò là một ca sĩ. Hiện tại, với nỗ lực của bản thân và niềm đam mê với âm nhạc, Trang Pháp đang có những bước tiến nhất định trong sự nghiệp ca hát.

Trở thành khách mời của chương trình Ghế không tựa tuần này, Trang Pháp sẽ chia sẻ về hành trình khó khăn khi cô quyết định đi theo lựa chọn của bản thân để trở thành một ca sĩ. Quyết định đó trái ngược hoàn toàn với định hướng ban đầu của gia đình. Nữ ca sĩ đã từng hoang mang không biết con đường của mình sẽ ra sao nhưng sau đó, cô vẫn kiên trì đi theo lựa chọn riêng.

Để lắng nghe Trang Pháp chia sẻ lý do đến với âm nhạc và tâm sự về quãng thời gian khó khăn khi mới bước vào nghề cũng như những dự định trong tương lai, mời quý vị đón xem chương trình Ghế không tựa phát sóng vào 11h hôm nay (13/9) trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước