"Trang trại hoa hồng" càng về cuối càng kịch tính

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 22/10/2018 06:07 GMT+7

VTV.vn - Theo chia sẻ của đoàn làm phim, càng về cuối, "Trang trại hoa hồng" càng có nhiều cao trào cùng những nút thắt, mở kịch tính.

Đi được một nửa chặng đường, bộ phim Trang trại hoa hồng trên sóng VTV1 đang thu hút khán giả bởi nhiều tình tiết hấp dẫn cùng những bối cảnh đẹp và lãng mạn của TP Đà Lạt.

Trong phim Trang trại hoa hồng, mỗi nhân vật là một số phận với diễn biến nội tâm phức tạp. Họ góp phần phản ánh nhiều mặt của cuộc sống xã hội hiện đại những góc khuất cần lên án và có những điều tốt đẹp cần được nhìn nhận, trân trọng.

Ở tuyến nhân vật chính diện, những vai diễn có chiều sâu nội tâm là Dũng, Hoa, Phong. Trong đó, nhân vật để lại nhiều ấn tượng với khán giả là vai Hoa của Ngọc Lan. Chia sẻ về vai diễn này, Ngọc Lan cho biết tâm lý nhân vật Hoa ở các cảnh quay khá nặng nề, phải khóc nhiều nên cô cũng bị ám ảnh theo. Trong khi đó, tuyến nhân vật phản diện đòi hỏi các diễn viên phải đầu tư cho vai diễn để thể hiện cho ra chất của những kẻ lưu manh.

Theo tiết lộ của ê-kíp sản xuất, diễn biến tiếp theo của bộ phim Trang trại hoa hồng khá phức tạp, đan xen bởi nhiều tình tiết gay cấn, cao trào được mở ra liên tục trong mỗi tập. Phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng những thông điệp nhân văn.

Trang trại hoa hồng (35 tập) tiếp tục được phát sóng vào 20h45 thứ Hai, Ba, Tư trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem! Tập 21 của phim sẽ lên sóng tối nay (22/10).

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước