Điểm danh dàn diễn viên trong phim Việt mới "Trang trại hoa hồng"

PV-Thứ tư, ngày 29/08/2018 12:09 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình mới quy tụ nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ.

Dũng (Đoàn Thanh Tài): Dũng là một người giỏi võ nghệ, bị án oan 7 năm tù vì tội giết người. Mãn hạn tù, Dũng trở về làng và phải đối mặt với một thế lực hắc ám luôn tìm cách phá hoại những việc làm của anh, gieo rắc tệ nạn xấu trong xã hội.

Anh đã đấu tranh chống lại kẻ xấu bảo vệ quyền lợi cho những người bạn cùng hoàn cảnh, đồng thời nỗ lực đi lên trong cuộc sống. Với bản lĩnh và ý chí hướng thiện, Dũng đã thành công, kẻ xấu bị pháp luật trừng trị.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Việt mới Trang trại hoa hồng - Ảnh 1.

Hoàng Phong (Quốc Huy): Phong là người giỏi công nghệ thông tin, con trai của một quan chức cấp tỉnh. Phong bất mãn với những việc làm bất chính của bố nên chán đời, sống sa đọa và bị đi tù 3 năm. Tại đây Phong gặp Dũng và được cảm hóa, ước mơ làm lại cuộc đời. Sau khi ra tù Phong lại đối diện với bố và anh trai lợi dụng chức vụ làm nhiều việc bất chính, tham nhũng. Đấu tranh đến cùng nhưng lại bị đẩy ra khỏi nhà, Phong trở về với trang trại của Dũng.

Hoa (Ngọc Lan): Hoa là một cô gái xinh đẹp, nạn nhân của bạo lực gia đình, bị bắt làm gái mại dâm năm 17 tuổi. Sau 3 năm đi cải tạo phục hồi nhân phẩm, Hoa về làng nhưng luôn bị kẻ xấu dụ dỗ, bắt nạt, gia đình và dân làng không chấp nhận cô. Mất hết niềm tin, Hoa nhảy xuống hồ tự tử. Nhờ Dũng cứu vớt, cô nguôi ngoai và làm lại cuộc đời bên Dũng ở trang trại hoa hồng.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Việt mới Trang trại hoa hồng - Ảnh 2.

Mạnh (Kiến An): Mạnh là chủ tịch xã, một tên trọc phú, dâm đãng trong đời sống và thủ đoạn, mánh khóe trong công việc. Ông Mạnh mua chuộc quan trên và chờ cơ hội tiến thân. Với người dân, ông Mạnh luôn áp dụng chiêu "đẩy xuống sông rồi kéo lên bắt chịu ơn". Ông ta là kẻ cản trở con đường hoàn lương của Dũng, Hoa và Phong.

Diệu Thành (Tú Vi): Thành là kỹ sư nông nghiệp giàu tâm huyết ở Trung tâm Nghiên cứu giống cây trồng tỉnh. Diệu Thành có cá tính mạnh mẽ và năng động. Diệu Thành biết Phong và Dũng khi đến trại giam giúp đỡ phát triển làm vườn. Khi Phong trở về, cô đã giúp anh có động lực và niềm tin vươn lên. Diệu Thành cùng với Dũng, Phong và Hoa xây dựng nên một khu vườn hoa hồng đầy tình yêu và hạnh phúc cho nhiều con người có số phận bất hạnh.

Bộ phim với độ dài 35 tập sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên VTV1, bắt đầu từ hôm nay (29/8).

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Phim mới 'Trang trại hoa hồng' nối sóng 'Mỹ nhân Sài thành' từ 29/8 Phim mới "Trang trại hoa hồng" nối sóng "Mỹ nhân Sài thành" từ 29/8

VTV.vn - Ngay sau khi bộ phim Mỹ nhân Sài thành kết thúc, 35 tập phim Trang trại hoa hồng sẽ nối sóng trên kênh VTV1, từ ngày 29/8.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước