Trở lại Gương mặt thân quen nhí, Bảo An vẫn nhí nhảnh, đáng yêu

CN-Thứ sáu, ngày 11/12/2015 16:48 GMT+7

VTV.vn - Làm khách mời trong tập 11 của Gương mặt thân quen nhí 2015, bé Bảo An vẫn thể hiện tính cách nhí nhảnh và điệu bộ đáng yêu của 1 năm trước.

Là cặp đôi thí sinh của Gương mặt thân quen nhí mùa đầu tiên, bé Bảo An và ca sĩ Chí Thiện đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả bởi những màn hóa thân hóm hỉnh cũng như sự nhanh trí của cô bé Bảo An. Dù không giành được ngôi quán quân của mùa đầu tiên nhưng những tiết mục mà Bảo An thể hiện cùng ca sĩ Chí Thiện đã giúp cô bé lọt vào top 4 Gương mặt thân quen nhí 2014. Trước cuộc thi này, Bảo An còn được biết đến khi giành giải "Thí sinh ấn tượng nhất" của Đồ Rê Mí 2011.

Trở lại sân khấu Gương mặt thân quen nhí sau 1 năm, Bảo An và Chí Thiện sẽ song ca Ba kể con nghe của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Cô bé Bảo An vẫn thể hiện rõ nét nhí nhảnh, đáng yêu như những lần biểu diễn trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2014. Tiết mục lần này của cặp đôi Bảo An - Chí Thiện còn được phụ họa bằng màn vẽ tranh cát của nghệ nhân Trí Đức.

Cùng xem trước những hình ảnh đáng yêu của Bảo An trong tập 11 Gương mặt thân quen nhí 2015:

Tập 11 Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ được phát sóng vào 21h10 hôm nay (11/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước