Gương mặt thân quen nhí 2015: Gặp Đặng Lê Quân, Siu Black, Isaac phiên bản nhí

CN-Thứ sáu, ngày 11/12/2015 11:21 GMT+7

Phương Mỹ Chi, Bảo Ngọc và Gia Quý sẽ hóa thân thành Đặng Lệ Quân, Siu Black và Issac trong tập 11 Gương mặt thân quen nhí 2015

VTV.vn - Tập 11 Gương mặt thân quen nhí 2015 phát sóng tối nay (11/12) sẽ có sự xuất hiện của Đặng Lệ Quân, Siu Black và Isaac phiên bản nhí.

Đó là những tiết mục hóa thân của Phương Mỹ Chi, Bảo Ngọc và Gia Quý.

Đối với Phương Mỹ Chi, trong tiết mục hóa thân lần này, cô bé khá hồi hộp khi lần đầu tiên đóng vai nữ ca sĩ Đài Loan nổi danh Đặng Lệ Quân. Với gương mặt tròn bầu bĩnh, ê-kíp hóa trang dễ dàng tạo nên một Đặng Lệ Quân nhí đáng yêu và giống với bản chính. Nói về tiết mục lần này, Phương Mỹ Chi cho biết cô bé gặp nhiều khó khăn ở những đoạn lên cao, song chất giọng trong veo, lảnh lót của "chị Bảy" không hề khiến huấn luyện viên của mình thất vọng. Phương Mỹ Chi sẽ thể hiện ca khúc Hoa dại bên đường trong tiết mục này.

Hóa thân thành Siu Black với tiết mục Đôi mắt Pleiku, Bảo Ngọc phải độn người để trở nên to lớn giống phiên bản gốc. Bảo Ngọc lý lắc chia sẻ: “Con và chú Luân sẽ mặc một bộ quần áo rất rộng và dày, tóc xù lên để nhìn giống cô Siu Black”. Ca sĩ Phan Ngọc Luân sẽ cùng hóa thân thành Siu Black trong tiết mục lần này.

Còn Isaac phiên bản nhí sẽ do bé Gia Quý hóa thân khi thể hiện ca khúc Hai cô tiên. Trong tiết mục này, Gia Quý tiếp tục phát huy những bước nhảy tinh tế và bất ngờ thể hiện một tiết mục ảo thuật nhỏ khiến khán giả rất thích thú.

Ngoài 3 tiết mục trên, trong tập 11 Gương mặt thân quen nhí 2015, Minh Khang - Lan Phương sẽ hóa thân thành nhóm Fool’s Garden với ca khúc Lemon Tree, Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành Thùy Chi với bài hát Giấc mơ trưa và Hoàng Quân - Khương Ngọc hóa thân thành Quách Tuấn Du với bài hát Mẹ tôi. Khán giả truyền hình cũng được gặp lại cặp đôi Bảo An - Chí Thiện qua phần thể hiện ca khúc Ba kể con nghe với màn phụ họa vẽ tranh cát của nghệ nhân Trí Đức.

Tập 11 Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ được phát sóng vào 21h10 hôm nay (11/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Một số hình ảnh trong phòng hóa trang của Gương mặt thân quen nhí 2015:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước