TRỰC TIẾP Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 (20h, VTV1)

CN-Chủ nhật, ngày 07/08/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: BTC)

VTV.vn - Người đẹp đầu tiên đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ lộ diện trong đêm chung kết được THTT vào 20h hôm nay (7/8) trên kênh VTV1.

Tối 31/7, 40 cô gái Việt đến từ các quốc gia khác nhau, trong đó có cả những thí sinh Việt kiều vượt hàng nghìn cây số trở về quê hương đã tỏa sáng trên sân khấu Bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Đây cũng là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức góp phần tôn vinh, quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam đến bạn bè thế giới, giúp thế giới hiểu hơn về con người và đất nước Việt Nam.

Kết thúc đêm bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, Bam giám khảo đã trao 3 giải thưởng phụ Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp biển cho các thí inh Nguyễn Minh Anh, Trần Thị Thu Ngân và Nguyễn Thị Tuyết Anh. Sau đêm thi này, thí sinh Abby Thien My Tang vì lý do sức khỏe đã không tiếp tục hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Vì vậy, đêm Chung kết sẽ là cuộc tranh tài của 39 cô gái để tìm ra chủ nhân các giải thưởng Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, Người đẹp du lịch, Người đẹp thân thiện, Người đẹp thân thiện, Người đẹp áo dài và Người đẹp được bình chọn nhiều nhất.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, ngoài phần trình diễn của các thí sinh, khán giả cũng được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Đó là Đức Tuấn với Muốn nghe tiếng sóng, Hiền Thục với Tôi là ngôi sao, Noo Phước Thịnh với Wanna be in Love - Wanna be a star, Ái Phương với Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - Xinh tươi Việt Nam - Hello Việt Nam và ca nương Kiều Anh với một ca khúc về chủ đề đất nước.

Đặc biệt hơn, Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 còn mang tới cho khán giả một tiết mục nghệ thuật giải trí tổng hợp với các loại hình: múa, diễn kịch, biểu diễn xiếc, hip-hop, nghệ thuật thị giác... trong trích đoạn mang tên Vũ hội rừng xanh. Tiết mục do biên đạo múa Trần Ly Ly dàn dựng.

Cùng đón xem Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 được THTT trên kênh VTV1 vào 20h hôm nay (7/8)!

Xem lại Bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu: Đêm của Vũ điệu đại dương Xem lại Bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu: Đêm của "Vũ điệu đại dương"

VTV.vn - Với chủ đề "Vũ điệu đại dương", bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu là cuộc tranh tài - sắc của 40 cô gái Việt đến từ các quốc gia khác nhau đã được BGK tuyển chọn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước