TRỰC TIẾP Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 (20h10, VTV1)

VTV News-Thứ bảy, ngày 07/10/2017 10:34 GMT+7

Trước đêm Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017, 12 thí sinh đã có màn trình diễn tưng bừng trên sân khấu Bữa trưa vui vẻ.

VTV.vn - Đêm Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (7/10) trên kênh VTV1.

Kết thúc 3 đêm thi Chung kết toàn quốc với các phong cách Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ, Sao Mai 2017 đã tìm được 12 giọng ca nổi trội bước vào đêm Chung kết xếp hạng và trao giải. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để các thí sinh phô diễn giọng hát đầy kỹ thuật và thuyết phục ban giám khảo trong từng phong cách nhạc.

Những ngày qua, 12 thí sinh đều nỗ lực tập luyện và đã sẵn sàng tỏa sáng trong đêm Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 hôm nay. Trong những buổi tập cùng ban nhạc, mặc dù các thí sinh đều tỏ ra lo lắng và có chút căng thẳng nhưng 12 cô gái có chung suy nghĩ rằng dù kết quả như thế nào họ đều vui vì đã được trải nghiệm trên sân khấu lớn của Sao Mai và đây chắc chắn sẽ là khoảng thời gian không thể nào quên.

Lại Thị Hương Ly, Đỗ Thị Thanh Hoa (Đỗ Tố Hoa), Lê Thị Nhung, Vũ Thị Thanh Thanh (phong cách Thính phòng); Sèn Hoàng Mỹ Lam, Nguyễn Mai Thương, Phan Thị Ánh, Lương Hà Mỹ Anh (phong cách Dân gian); Lâm Bảo Ngọc, Trần Thị Nhật Linh, Trần Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Thu Thủy (phong cách Nhạc nhẹ) - 12 cô gái tài năng này sẽ thể hiện phần thi của mình như thế nào trong đêm Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017? Thí sinh nào để lại nhiều ấn tượng nhất với ban giám khảo và khán giả truyền hình? Ai sẽ là người chiến thắng?

Quý vị hãy chú ý đón xem Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (7/10) trên kênh VTV1 để có câu trả lời! Đêm Chung kết cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử VTV News.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước