Trường Giang phát hoảng vì Nhan Phúc Vinh, Vua đầu bếp nhí xảy ra "cuộc chiến" vui nhộn

VTV News-Thứ bảy, ngày 17/12/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Cuối tuần này (17-18/12), Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ chứng kiến màn xin chào thua của Trường Giang, còn Vua đầu bếp nhí sẽ diễn ra "cuộc chiến" vui nhộn giữa 4 đội thi.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? (12h, 17/12)

Trường Giang phát hoảng vì Nhan Phúc Vinh, Vua đầu bếp nhí xảy ra cuộc chiến vui nhộn - Ảnh 1.

Ở tập trước, bốn cặp bố con đã đối diện với thử thách cuối cùng ở vùng đất Phan Rang. Qua đó, các bố con có những trải nghiệm khó quên về văn hóa và con người ở vùng đất đầy nắng gió này.

Đặc biệt, bốn bé Nhím, Bell, Híp và Châu Chấu còn thể hiện sự trưởng thành hơn. Các bé đã biết giúp đỡ bố, biết chăm sóc bản thân và biết cách động viên, vỗ về những người bạn của mình. Trong hành trình tiếp theo, các bé sẽ cùng bố bước vào thử thách ra sao?

Tập 33 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (17/12) trên kênh VTV3.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Các bé đắm mình trong những câu chuyện cổ tích của bố Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Các bé đắm mình trong những câu chuyện cổ tích của bố

VTV.vn - Trong tập 32 Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3, các bố đã đưa Híp, Châu Chấu, Bell và Nhím vào thế giới thần tiên đầy màu sắc qua những câu chuyện cổ tích thú vị.

Ánh sáng hay bóng tối (20h, 17/12)

Trường Giang phát hoảng vì Nhan Phúc Vinh, Vua đầu bếp nhí xảy ra cuộc chiến vui nhộn - Ảnh 3.

Chương trình tuần này sẽ chứng kiến sự bùng nổ của đội chơi gồm hai bạn trẻ là Đoan Trang và Đông Hải - thành viên nhóm Chuồn chuồn giấy. Đây sẽ là cặp đôi đầu tiên lập nên kỷ lục của chương trình. Bên cạnh đó, người chơi còn phải đối diện với thử thách khó khăn từ "Nữ hoàng bóng tối" Lê Khánh.

Tập 3 Ánh sáng hay bóng tối sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (17/12) trên kênh VTV3.

Ơn giời! Cậu đây rồi! (21h, 17/12)

Trường Giang phát hoảng vì Nhan Phúc Vinh, Vua đầu bếp nhí xảy ra cuộc chiến vui nhộn - Ảnh 4.

Tuần này, bốn nghệ sĩ trẻ Diệu Nhi, Puka, Minh Xù và Nhan Phúc Vinh sẽ cùng nhau xuất hiện ở chương trình. Trong đó, Nhan Phúc Vinh trở thành khách mời đầu tiên khiến trưởng phòng Trường Giang phát hoảng. Anh chàng khiến Trường Giang không thể xử lý được tình huống, phải chạy xuống giám khảo Hoài Linh để tự bấm chuông xin chào thua.

Tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (17/12) trên kênh VTV3.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Bị làm khó, Trường Giang 'cầu cứu' Hoài Linh Ơn giời! Cậu đây rồi: Bị làm khó, Trường Giang "cầu cứu" Hoài Linh

VTV.vn - Trước một Nhan Phúc Vinh với nhiều quái chiêu, vị trưởng phòng của Ơn giời! Cậu đây rồi đã phải chạy xuống vị trí giám khảo Hoài Linh để bấm chuông kết thúc thử thách.

Vua đầu bếp nhí (20h, 18/12)

Trường Giang phát hoảng vì Nhan Phúc Vinh, Vua đầu bếp nhí xảy ra cuộc chiến vui nhộn - Ảnh 6.

Tuần này, chương trình có sự xuất hiện của 4 đầu bếp quen thuộc: Thanh Hòa, Thu Thủy, Thái Hòa và Thanh Cường. Bốn người phải bốc thăm để chọn các thí sinh trong top 4 làm đồng đội. Sau đó, 4 đội sẽ thực hiện một thực đơn theo yêu cầu của ban giám khảo.

Vì thế, "cuộc chiến" trong gian bếp sẽ là cuộc đối đầu vui nhộn và đầy bất ngờ giữa những cặp đôi có cá tính ẩm thực khác biệt: Thanh Hoà - Bảo Anh, Thanh Cường - Đức Hải, Thu Thuỷ - Thanh Hải, Thái Hoà - Minh Anh.

Tập 12 Vua đầu bếp nhí sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (18/12) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp nhí bất ngờ với 'cuộc chiến' vui nhộn trong gian bếp Vua đầu bếp nhí bất ngờ với "cuộc chiến" vui nhộn trong gian bếp

VTV.vn - Tập 12 Vua đầu bếp nhí có sự góp mặt của bốn đầu bếp quen thuộc. Họ sẽ cùng top 4 tạo nên một "cuộc chiến" vui nhộn trong gian bếp.

Sing My Song (21h, 18/12)

Trường Giang phát hoảng vì Nhan Phúc Vinh, Vua đầu bếp nhí xảy ra cuộc chiến vui nhộn - Ảnh 8.

Ở tuần trước, khán giả đã được lắng nghe sáng tác mới của những gương mặt quen thuộc như Trịnh Thăng Bình, Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Caroon, Trương Kiều Diễm - "bông hồng lai" giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm... Trong đó, Bùi Caroon đã làm "dậy sóng" ghế nóng của bốn HLV với ca khúc Người mù. Còn Trịnh Thăng Bình lại "rớt đài" ở chương trình.

Liệu trong tuần này, chương trình có sự tái xuất của gương mặt thân quen nào không? Thí sinh nào sẽ chinh phục cả bốn HLV?

Tập 5 Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật (18/12) trên kênh VTV3.

Dù rất nổi tiếng nhưng Trịnh Thăng Bình vẫn 'rớt đài' tại Sing My Song Dù rất nổi tiếng nhưng Trịnh Thăng Bình vẫn "rớt đài" tại Sing My Song

VTV.vn - Thiếu một chút may mắn, Trịnh Thăng Bình đã không thuyết phục được 4 HLV của Sing My Song.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước