Trường Giang và Trấn Thành cùng rơi nước mắt trong Khi đàn ông mang bầu

PV/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 10/07/2018 14:53 GMT+7

VTV.vn - Tham gia thử thách ở tập 8 Khi đàn ông mang bầu, các nghệ sĩ đã rất xúc động trước hoàn cảnh của những em nhỏ tại mái ấm tình thương.

Trong tập 8 Khi đàn ông mang bầu, các gia đình tiếp tục có những hoạt động thực tế và ý nghĩa tại các mái ấm tình thương. Thông qua thử thách này, chương trình cũng hy vọng lan toả tình yêu thương cho những em nhỏ kém may mắn.

Trong trailer được công bố, có vẻ như 6 nghệ sĩ đã rất xúc động khi có hội tìm hiểu cuộc sống thực tế của các em nhỏ tại mái ấm tình thường. Thậm chí, Trấn ThànhHứa Vỹ Văn đã không nén được những giọt nước mắt xúc động. "Cảm thấy đau lòng, mình không dám buồn, không dám khóc chỉ mong các bé sẽ gặp may mắn", Hứa Vỹ Văn chia sẻ.

Trường Giang và Trấn Thành cùng rơi nước mắt trong Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 1.

Đặc biệt, hình ảnh Trường Giang - Hương Giang trầm ngâm nhìn các em bé tại mái ấm cùng khoảnh khắc danh hài xứ Quảng rơm rớm nước mắt quay mặt khiến khán giả tò mò. Hương Giang Idol sau đó đã chia sẻ: Có một chút xốn xang nhưng vẫn phải cố vui vì Giang biết, anh Trường Giang mà chứng kiến những cảnh này là anh ấy suy sụp hoàn toàn luôn".

Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ tận mắt chứng kiến hình ảnh 3 gia đình bước vào thử thách sáng tác với chủ đề Khúc hát ru, cùng dàn khách mời đến từ chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất. Đây hứa hẹn sẽ là những khoảnh khắc thú vị khi gia đình Song Giang tiếp tục đưa hình ảnh bé Phù thuỷ vào trong bài hát mới. Trong khi đó, Trấn Thành lại nghẹn ngào thể hiện sáng tác của mình.

Điều gì sẽ xảy ra trong tập 8 Khi đàn ông mang bầu? Câu trả lời sẽ có trong chương trình lên sóng vào 20h30, thứ 5 (12/7) trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước