Từ 6/3: “Không thể gục ngã” nối sóng "Ông tơ hai phẩy"

VTV News-Thứ ba, ngày 05/03/2013 14:23 GMT+7

 Bắt đầu từ ngày 6/3, sau khi bộ phim “Ông tơ hai phẩy” kết thúc, VTV sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý khán giả bộ phim Việt Nam “Không thể gục ngã” của đạo diễn NSƯT Bùi Cường.

Bộ phim xoay quanh bi kịch của một đại gia trẻ tuổi là Mạnh, một chàng trai thuộc thế hệ 8X. Mạnh có tri thức, khá tự tin trong công việc, đã sớm lao vào kinh doanh và có một tương lai đầy hứa hẹn với cô người yêu đang du học bên Mỹ.

Trong một lần làm ăn cùng đối tác, Mạnh tình cờ quen một người mẫu trong một bữa tiệc. Không ngờ, từ vai trò tham gia tiếp khách, cô người mẫu này lại trở nên mê mẩn Mạnh và không ngừng tung ra các đòn "tấn công". Bị Mạnh chối từ, cô người mẫu tự tử. Lợi dụng cơ hội này, đối tác của Mạnh tìm cách hãm hại khiến anh phải ngồi tù.

Sự nghiệp tan tành, người yêu sớm lên xe hoa với người khác, gia đình xảy ra nhiều tai bay vạ gió khác… tưởng chừng như Mạnh không thể gắng gượng nổi. Nhưng vượt qua những nỗi đau chồng chất, trong tù Mạnh lại thể hiện là một người có ý chí. Ngay khi còn trong trại giam, Mạnh đã thể hiện được tinh thần lao động tốt khiến cho thời gian thi hành án được rút ngắn. Ra tù với hai bàn tay trắng, Mạnh được sự giúp đỡ của bạn bè, cộng đồng nên anh đã sớm lấy lại được phong độ, trở thành một tấm gương về làm kinh tế.

Bộ phim mang thông điệp sâu sắc: Cuộc đời có nhiều cám dỗ và đầy rẫy những cạm bẫy, điều quan trọng là phải biết đứng lên và không thể gục ngã. Với một câu chuyện mang đậm hơi thở cuộc sống, Không thể gục ngã sẽ đem lại cho khán giả những chiêm nghiệm về số phận con người và các vấn đề của xã hội.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Phan Chánh Nghĩa, Thiên Thanh, Trọng Nhân… 32 tập phim Không thể gục ngã sẽ được phát sóng vào 20h30 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên VTV1 bắt đầu từ 6/3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước