Tự hào miền Trung: Nhật Kim Anh và tình yêu quê hương Thanh Hóa

CN-Chủ nhật, ngày 16/04/2017 06:01 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 16 Tự hào miền Trung, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ của ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh về tình yêu cô dành cho quê hương Thanh Hóa.

Là một người con xứ Thanh Hóa, ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh chia sẻ: "Thanh Hóa là một vùng đất linh thiêng và cổ kính. Tại nơi đó, Kim Anh cảm thấy ấm áp và bình yên". Với Nhật Kim Anh, cô yêu Thanh Hóa từ những điều giản dị nhất, yêu những cánh đồng lúa xanh ngát, yêu những con người chân chất, yêu những món ăn đặt sản của xứ Thanh. Dù xa quê hương từ bé nhưng khi trở về cô vẫn có được cảm giác ấm áp của tình làng, nghĩa xóm. Những danh thắng tại quê nhà như Cầu Hàm Rồng, biển Sầm Sơn, đền Chín Giếng... cũng khắc sâu trong tâm trí cô.

Quý khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh trong những MV pop ballad, những bài hát dân ca và những vai diễn mộc mạc, chân chất. Trong chương trình Tự hào miền Trung, khán giả sẽ được lắng nghe nàng ca sĩ đa tài này hát dân ca Bắc Trung Bộ với ca khúc Buông áo em ra và cả những lời chia sẻ tình cảm về quê hương cô.

Tập 16 Tự hào miền Trung sẽ được phát sóng vào 20h55 hôm nay (16/4) trên kênh VTV8. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước