Tuần mới trên VTV6: "Tôi lên tiếng" kịch tính với tranh luận về ngoại hình

Ban TKBT-Thứ hai, ngày 10/11/2014 06:00 GMT+7

Tuần này, chương trình Tôi lên tiếng sẽ được THTT trên kênh VTV6 vào 11h00 thứ 7 với chủ đề hết sức thú vị và tạo nhiều tranh luận - "Mgoại hình có quyết định cuộc đời bạn?".

Thứ 2 - 10/11 - 18h30 - Lựa chọn của tôi

Hai nhân vật trải nghiệm Đức Anh Hugo và Kim Anh trong Lựa chọn của tôi sẽ cùng khám phá nghề 'may áo dài'. Dưới sự hướng dẫn của nhà thiết kế Anh Thư, 2 bạn trẻ sẽ trải nghiệm nhiều công đoạn may áo dài như: chọn vải,lấy số đo, cắt bìa, cắt trên vải... cho đến may và hoàn thiện sản phẩm.

Thứ 3 - 11/11 - 21h05 - Những đứa trẻ hay chuyện

Ý nghĩa của đồng tiền, tiền bạc và sự nổi tiếng hay làm thế nào để bớt tham nhũng... chính là những nội dung được thảo luận trong Những đứa trẻ hay chuyện. Chương trình có sự tham gia của 4 khách mời nhí đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở tại Hà Nội.

Thứ 4 - 12/11 - 21h05 - Chinh phục

Chinh phục với chủ đề Âm nhạc sẽ đặt ra cho 10 thí sinh nhỏ tuổi nhiều câu hỏi không hề đơn giản liên quan tới những ca khúc lịch sử, những nhạc cụ độc đáo trên thế giới... Mang tới chương trình một thử thách hóc búa thông qua màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, liệu giáo sư Biết Hết có làm khó được các bạn trẻ tài năng?

Thứ 6 - 14/11 - 18h30 - V6 du ký Thử thách đảo hoang

Bơi vào đảo khi bị thả xuống biển từ vị trí cách 500m, tự tìm thức ăn nước uống để sinh tồn... đó là những nhiệm vụ đầy khó khăn mà hai nhân vật trải nghiệm Minh Trung và Đoàn Linh sẽ phải đối mặt khi tham gia chương trình V6 du ký tuần này. 

Thứ 7 - 15/11 - 11h -  Truyền hình trực tiếp Tôi lên tiếng

'Ngoại hình có quyết định cuộc đời bạn?'  - chủ đề tiếp theo của Tôi lên tiếng hứa hẹn gây ra một cuộc tranh luận hết sức căng thẳng. Tham gia chương trình lần này là 2 vị khách mời đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật:  ca sĩ Hương Giang Idol với câu trả lời là 'có', và biên đạo múa Trần Ly Ly với câu trả lời là 'không'.

Bạn đồng ý với ai? Hãy tham gia tương tác bằng cách nhắn tin tới số điện thoại 6158 trong khi chương trình đang diễn ra để giành lấy cơ hội nhận phần thưởng trị giá 1 triệu đồng.

Thứ 7 - Chủ nhật -  21h00 - Vũ điệu xanh

Thể loại Popping - khu vực miền Nam

2 ngày cuối tuần, bạn sẽ có khoảng thời gian vô cùng sôi động với những điệu nhảy hấp dẫn đến từ các thí sinh Vũ điệu xanh, thể loại Popping. 8 thí sinh đến từ 2 đội chơi sẽ thể hiện những màn trình diễn thật ấn tượng trước khán giả. Vào Chủ nhật, họ sẽ trở thành đối thủ trong những bài thi đấu đối kháng đầy kịch tính.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước