Ưng Hoàng Phúc hát loạt hit đình đám một thời trong "Sài Gòn đêm thứ 7"

PV (Ảnh: Hoàng Trọng)-Thứ sáu, ngày 20/04/2018 21:30 GMT+7

VTV.vn - Đến với Sài Gòn đêm thứ 7, Ưng Hoàng Phúc sẽ thể hiện hai ca khúc yêu thích của không ít khán giả 8x, 9x đời đầu - Người ta nói và Nơi đó có con đường.

Ngoài các gương mặt được yêu thích như Vũ Hà, Hồ Quang Hiếu, Nhật Kim Anh..., góp mặt trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 phát sóng ngày 21/4 còn có ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Tại đây, Ưng Hoàng Phúc có một số chia sẻ về niềm hạnh phúc khi làm cha, cũng như quan điểm cá nhân về việc nuôi dạy trẻ con. Đứng ở lập trường một người cha, Ưng Hoàng Phúc cho rằng trẻ con nên tập trung vào học hành, tập luyện các kỹ năng và hình thành tư duy trí tuệ ngay từ nhỏ là điều tốt nhất, sau này lớn lên, con trẻ sẽ tự nhận ra khả năng và đam mê của mình để theo đuổi chứ cha mẹ không nên định hướng trước rồi bắt ép con cái làm theo mà hãy để trẻ con được tự do phát triển.

Ưng Hoàng Phúc hát loạt hit đình đám một thời trong Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Trẻ con nên tập trung vào việc học, tốt hơn là tham gia nghệ thuật".

Khi được hỏi về việc nếu con trai được mời tham gia vào các chương trình thiếu nhi, Ưng Hoàng có sẵn sàng cho con tham gia không? Ưng Hoàng Phúc thẳng thừng từ chối, cho rằng trẻ nhỏ cần có một tuổi thơ hồn nhiên, anh muốn con anh được tận hưởng 100% sự trong trẻo của lứa tuổi nên sẽ không cho bé xuất hiện trước công chúng cho đến khi trưởng thành.

Đến với Sài Gòn đêm thứ 7, ông bố "bỉm sữa" Ưng Hoàng Phúc sẽ thể hiện hai ca khúc "ám ảnh" không ít khán giả 8x, 9x đời đầu với Người ta nói Nơi đó có con đường.

Ưng Hoàng Phúc hát loạt hit đình đám một thời trong Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 2.

Góp mặt trong Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 4 với chủ đề "Dấu yêu một thời" còn có các ca sĩ: Phương Thanh, Nguyễn Hồng Ân, Châu Gia Kiệt, Hồ Quang Hiếu, Nhật Kim Anh, Hồ Việt Trung, Việt Quang, Triệu Lộc, Lân Nhã, Y Thanh với các ca khúc được khán giả yêu thích như: Đêm nay em thấy cô đơn, Tình như lá bay xa, Tình phiêu lãng, Chỉ còn mình anh. Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu bộ sưu tập thời trang "Sắc màu" của nhà thiết kế Phan Anh Tuấn.

Mời quý vị đón xem chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (ngày 21/4/2018) trên kênh VTV9!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước