Sài Gòn đêm thứ 7: Kasim Hoàng Vũ thẳng thắn nói về tình trạng "cầm mic đại trà"

PV (Ảnh: Hoàng Trọng)-Thứ bảy, ngày 20/01/2018 08:00 GMT+7

VTV.vn - Ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ thẳng thắn nói về tình trạng "cầm mic đại trà" để hát ở V-Pop hiện nay.

Đến với chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 1, Kasim Hoàng Vũ mang đến những bài hát do chính mình sáng tác. Anh còn chia sẻ mình đang gấp rút cho ra album nhạc xuân, bao gồm 5 bài hát cũ và 4 bài hát mới.

Bên cạnh đó, Kasim Hoàng Vũ thẳng thắn nói về hiện tượng "cầm mic đại trà" trong V-Pop hiện nay. Anh bày tỏ quan điểm: "Khi đọc báo, tôi chỉ đọc tin tức quan trọng, ít quan tâm đến các thông tin ngoài lề vì không thích những tin mang tính scandal. Nhưng một lần, tình cờ tôi  có thấy một dòng trạng thái của cô em đồng nghiệp trên mạng xã hội".

Sài Gòn đêm thứ 7: Kasim Hoàng Vũ thẳng thắn nói về tình trạng cầm mic đại trà - Ảnh 1.

Kasim Hoàng Vũ

"Tôi chỉ cảm thấy, khi là ca sĩ thì hãy để lời ca tiếng hát hòa quyện với tâm hồn, biểu diễn cho khán giả xem chứ đừng để người ta tốn tiền mua vé vào nghe mình hát, rồi mình lại đi hát bè, xong lại đổ thừa là do nhảy mệt quá hát không nổi. Mình làm ca sĩ, mình phải biết cách giữ hơi thở của mình để hát cho tốt", Kasim nói. 

Ngoài ra, chương trình lần này có sự tham gia của ca sĩ Thanh Ngọc - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc. 

Sài Gòn đêm thứ 7: Kasim Hoàng Vũ thẳng thắn nói về tình trạng cầm mic đại trà - Ảnh 2.

Thanh Ngọc

Thanh Ngọc chia sẻ vì sắp Tết, cô phải "phân thân" để chạy show, đồng thời muốn dành thời gian cho cả công việc và gia đình. Cô muốn mang không khí xuân đi khắp mọi nơi, chứ không muốn chỉ ngồi yên ở nhà.

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (20/1) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cháu gái Lam Trường: “Tôi thất tình nhiều nhưng người yêu chỉ có một” Cháu gái Lam Trường: “Tôi thất tình nhiều nhưng người yêu chỉ có một”

VTV.vn - Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7, Minh Thư - cháu gái của Lam Trường - đã có những bộc bạch về tình yêu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước