Về nhà đi con ngoại truyện - Tập cuối: Trang nhờ Huệ chụp ảnh gia đình với Quốc và Bảo, bố Sơn cao tay đáp lại bằng cách này

CN-Thứ bảy, ngày 17/08/2019 17:59 GMT+7

VTV.vn - Dù Huệ vui vẻ chụp ảnh gia đình giúp Trang và bố con Quốc nhưng ông Sơn đã dùng cách này để ám chỉ Huệ mới là gia đình của Quốc.

Ở phần ngoại truyện của Về nhà đi con, Quốc (Tuấn Tú) đã mời cả nhà Huệ (Thu Quỳnh) đi du lịch vài ngày. Chuyến đi này cũng là dịp để Quốc và Huệ có nhiều thời gian bên nhau hơn. Trớ trêu thay, cặp tình nhân lại bất ngờ bị xen ngang bởi mẹ của Bảo - Trang (Maya).

Trang và Bảo (Quang Anh) về nước đột ngột mà không báo cho Quốc khiến anh không kịp trở tay. Huệ có chút chạnh lòng khi thấy Trang đang ở trong phòng của Quốc. Quốc cũng rất khó xử vì chuyện này, phải nhờ Vũ (Quốc Trường) giải vây.

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập cuối: Trang nhờ Huệ chụp ảnh gia đình với Quốc và Bảo, bố Sơn cao tay đáp lại bằng cách này - Ảnh 1.

Vũ hiến kế cho Quốc tổ chức một bữa cơm để giới thiệu Trang với cả gia đình Huệ và cũng là để giới thiệu Huệ với Trang. Nhưng chưa cần Quốc ra tay, Trang đã chủ động hẹn gặp Huệ nói chuyện. Trang nói rằng cả cô và Quốc đều không lập gia đình suốt 20 năm qua nhưng khi Quốc có ý định này, Trang lại cảm thấy tiếc nuối như sắp mất đi bát cơm của mình nên cô sẽ phải hành động.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 5 (tập cuối) Về nhà đi con ngoại truyện, Trang đi dạo cùng bố con Quốc và nhờ Huệ chụp giúp mình một bức ảnh gia đình. Huệ tin vào tình cảm mà Quốc dành cho mình nên coi Trang như một người bạn và vui vẻ nhận lời. Mặc cho Quốc không đồng ý, Trang vẫn muốn chụp bức ảnh này bằng được.

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập cuối: Trang nhờ Huệ chụp ảnh gia đình với Quốc và Bảo, bố Sơn cao tay đáp lại bằng cách này - Ảnh 2.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập cuối: Trang nhờ Huệ chụp ảnh gia đình với Quốc và Bảo, bố Sơn cao tay đáp lại bằng cách này - Ảnh 3.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập cuối: Trang nhờ Huệ chụp ảnh gia đình với Quốc và Bảo, bố Sơn cao tay đáp lại bằng cách này - Ảnh 4.

Dù Huệ vui vẻ chụp ảnh gia đình giúp Trang và bố con Quốc nhưng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vẫn cảm thấy lo cho hạnh phúc của con gái. Cao tay đáp lại hành động của Trang, ông Sơn nhờ Trang chụp giúp cả gia đình một bức ảnh thật đẹp. Huệ cũng cố tình kéo tay Quốc ôm eo mình khi chụp ảnh. Cả gia đình ông Sơn nở nụ cười hạnh phúc.

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập cuối: Trang nhờ Huệ chụp ảnh gia đình với Quốc và Bảo, bố Sơn cao tay đáp lại bằng cách này - Ảnh 5.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập cuối: Trang nhờ Huệ chụp ảnh gia đình với Quốc và Bảo, bố Sơn cao tay đáp lại bằng cách này - Ảnh 6.

Hành động nhỏ này của bố Sơn như thể để ám chỉ với Trang bây giờ Huệ mới là gia đình của Quốc. Nhưng liệu Trang có bỏ cuộc? Trang sẽ đồng ý để Quốc và Huệ ở bên nhau? Đoạn kết của Về nhà đi con ngoại truyện sẽ tiếp tục là một hạnh phúc viên mãn?

Cùng đón xem tập cuối Về nhà đi con ngoại truyện vào 20h00 hôm nay, 17/8, trên ứng dụng VTV Giải trí!

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 4: Thư ví tình yêu với 'giẻ lau bàn' Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 4: Thư ví tình yêu với "giẻ lau bàn" Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 3: Quốc bế Huệ vào khách sạn, ngỡ ngàng khi nhìn thấy người thứ 3 Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 3: Quốc bế Huệ vào khách sạn, ngỡ ngàng khi nhìn thấy người thứ 3 Về nhà đi con - 85 tập phim mang đủ sắc thái “hỉ, nộ, ái, ố” chinh phục khán giả truyền hình Về nhà đi con - 85 tập phim mang đủ sắc thái “hỉ, nộ, ái, ố” chinh phục khán giả truyền hình
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước