Về nhà đi con - Tập 11: Huệ "phát rồ" với cô em chồng, Dương bỏ thi để "chơi lớn"

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 22/04/2019 12:09 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 11 Về nhà đi con, em chồng của Huệ liên tiếp xỉa xói chị dâu khiến Huệ không thể kìm nén sự giận dữ. Dương tuyên bố sẽ bỏ thi để "chơi lớn".

Sau chuyện bị sảy thai và việc Khải (Trọng Hùng) tiếp tục đi đánh bạc, Huệ (Thu Quỳnh) ngày nào cũng ủ rũ. Nhưng em chồng của Huệ không biết những việc anh trai đã gây ra cho chị dâu nên lúc nào cũng xỉa xói Huệ khi thấy chị dâu "mặt nặng mày nhẹ" với anh trai.

"Cái gì cũng vừa vừa phải phải, già néo đứt dây. Đàn ông đi đâu chả lấy được vợ, đàn bà bỏ chồng thì vứt. Sảy thì cũng sảy rồi, thích thì đẻ đứa khác, mà không thích đẻ thì để anh tôi đi tìm thằng con trai" - em chồng Huệ liên tiếp có những phát ngôn gây sốc. Vốn tính nhẫn nhịn nhưng nghe những lời phán xét quá đáng của cô em chồng, Huệ không thể nén được cơn giận và quát mắng em chồng.

Thấy Huệ nổi cáu, cô em này kiếm cớ bỏ về và không quên "chôm" một hộp đồ ăn mang về nhà. Mọi lần Huệ đều cho qua nhưng lần này cô giằng lại hộp đồ ăn từ tay em chồng.

Trong một diễn biến khác, Dương (Bảo Hân) có lịch thi đấu game nhưng lại trùng với lịch thi giữa kỳ. Bảo (Quang Anh) tưởng rằng Dương sẽ tiếc nuối nhưng không ngờ cô bạn quyết "chơi lớn" - bỏ thi để đấu game. "Thi giữa kỳ chỉ có 30% số điểm, cuối kỳ thi ngon không sao. Thắng ngoài cái danh còn có 10 đến 15 củ nhét vào túi, học lại 3 kỳ cũng được" - Dương tự tin tuyên bố với Bảo.

Về nhà đi con - Tập 11: Huệ phát rồ với cô em chồng, Dương bỏ thi để chơi lớn - Ảnh 2.

Sau lần đụng mặt Vũ (Quốc Trường) ở tập 10, trong tập 11, Anh Thư (Bảo Thanh) được gặp lại anh nhưng trong một hoàn cảnh khác - tại nhà của Vũ. Thư và Vũ không ngờ rằng hai ông bố là bạn thân lâu năm. Bố Vũ - ông Luật (NSND Hoàng Dũng) - biết việc này nên cấm Vũ không được "lớ xớ" đến Thư. Với tính ham chơi, Vũ cười khẩy đáp lại bố: "Người ta nói con thầy, vợ bạn, gái cơ quan. Em Thư đâu có nằm trong ba trường hợp đó mà bố lại cấm con".

Tập 11 Về nhà đi con sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay (22/4) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước