Về nhà đi con - Tập 9: Dương (Bảo Hân) tiết lộ lý do đánh anh rể, Thư (Bảo Thanh) bị sếp dọa "dám chơi hai mang"

PV-Thứ năm, ngày 18/04/2019 14:54 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 9 Về nhà đi con, Dương (Bảo Hân) sau nhiều ngày ấm ức vì bị bố hiểu nhầm cuối cùng cũng tiết lộ sự thật về anh rể ham mê cờ bạc, trộm tiền vợ.

Không hiểu lý do gì, Dương (Bảo Hân) đã nói rõ hết mọi chuyện với bố: "Anh ta đi đánh bạc, đánh hết sạch tiền mua nhà, lại còn trộm cả nữ trang của chị đi chơi tiếp nữa nên mới đẩy chị con ngã, chứ chẳng có lỗi tại gì đâu!".

Về nhà đi con - Tập 9: Dương (Bảo Hân) tiết lộ lý do đánh anh rể, Thư (Bảo Thanh) bị sếp dọa dám chơi hai mang - Ảnh 1.

Nghe xong ông Sơn (NSƯT) vô cùng bàng hoàng, ông cũng nói chuyện riêng với Huệ (Thu Quỳnh): "Chuyện thằng Khải đánh bạc chắc chắn không phải ngày một ngày hai, tại sao con không nói cho bố biết? Chỉ cần con suy nghĩ kỹ thì quyết định như thế nào bố cũng ủng hộ con". Phải chăng sau nhiều sóng gió đã qua, Huệ muốn chia tay Khải (Trọng Hùng)?

Ngoài ra, sau khi biết sự thật, ông Sơn cũng đối xử tốt hơn với Dương. Mối quan hệ của hai cha con sau nhiều hiểu lầm cuối cũng được phá bỏ.

Về nhà đi con - Tập 9: Dương (Bảo Hân) tiết lộ lý do đánh anh rể, Thư (Bảo Thanh) bị sếp dọa dám chơi hai mang - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, trong một diễn biến khác, sau khi sếp biết được chuyện Thư (Bảo Thanh) gọi điện cho vợ đến bắt tại trận vụ hẹn hò bí mật rủ đi chơi Hong Kong với Thư, ông đã hăm dọa cô: "Đây anh đưa điện thoại cho em, em vào phòng vệ sinh gọi ngay cho vợ anh đến đây! Dám chơi hai mang à? Này đừng có chơi với dao nếu không có ngày đứt tay đấy!".

Thư sẽ phải làm sao để thoát khỏi sếp và liệu vợ chồng Huệ Khải có ly hôn? Đón xem tập 9 Về nhà đi con sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay (18/4) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước