Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) ngập trong nợ nần, Dương (Bảo Hân) nhận thách đấu game để lấy tiền trả nợ cho chị gái

PV-Thứ hai, ngày 13/05/2019 15:11 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 22 Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) vẫn loay hoay không biết lấy tiền đâu để trả nợ sau khi làm ăn thua lỗ, Dương (Bảo Hân) bỏ học đi chơi game.

Trong đoạn giới thiệu tập 22 Về nhà đi con sẽ lên sóng 21h tối nay (13/5), Thư (bảo Thanh) sau khi làm ăn thất bát, phải chuyển nhượng lại cửa hàng, cô vẫn còn một đống nợ không biết phải xoay xở thế nào. Thậm chí cô còn bị bạn làm ăn chung dọa sẽ cho đám vay nặng lãi biết địa chỉ nhà Thư.

Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) ngập trong nợ nần, Dương (Bảo Hân) nhận thách đấu game để lấy tiền trả nợ cho chị gái - Ảnh 1.

Phải chăng vì muốn nhanh chóng trả nợ cho chị gái mà Dương (Bảo Hân) đã nhận lời thách đấu game. Thậm chí Dương còn nói thẳng mối quan tâm duy nhất của cô trong trận đấu này là tiền.

Trong một diễn biến khác, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tỏ ra lo lắng, sốt ruột khi Thư nửa đêm vẫn chưa chịu về. Ông Sơn tâm sự với Dương:

"Bây giờ thì con đã biết những lần con bỏ đi về muộn thì bố lo lắng như thế nào chưa?"

Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) ngập trong nợ nần, Dương (Bảo Hân) nhận thách đấu game để lấy tiền trả nợ cho chị gái - Ảnh 3.

Thư đi chơi đêm cùng Vũ không về, trong khi đó, Vũ (Quốc Trường) cùng bạn thân của mình đang bàn về "hàng thật và hàng giả". Phải chăng trong lúc say rượu cả hai đã vượt quá giới hạn?

Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) ngập trong nợ nần, Dương (Bảo Hân) nhận thách đấu game để lấy tiền trả nợ cho chị gái - Ảnh 4.

Câu trả lời sẽ có trong tập 22 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h ngày 13/5 trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước