Về nhà đi con - Tập 24: Quá giới hạn chịu đựng, Huệ (Thu Quỳnh) "bật" lại chồng, bỏ về nhà bố

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 15/05/2019 17:52 GMT+7

VTV.vn - Sau những tháng ngày cam chịu sự ghen tuông mù quáng của Khải (Trọng Hùng), Huệ (Thu Quỳnh) lớn tiếng đối chất với chồng rồi bỏ về nhà bố.

Trích đoạn tập 24 Về nhà đi con mở đầu bằng cảnh Huệ (Thu Quỳnh) lớn tiếng đối chất với Khải (Trọng Hùng). Từ ngày Khải biết đến sự tồn tại của người yêu cũ của Huệ, lúc nào anh cũng theo dõi Huệ, thậm chí còn lắp cả camera ở cửa hàng để kiểm soát vợ.

Quá giới hạn chịu đựng vì những hành động của chồng, Huệ "bật" lại Khải: "Em chồng kiểu gì mà suốt ngày soi mói, bịa đặt rồi nghĩ chị dâu đi trai gái. Anh thì lắp camera ở khắp nơi, sức chịu đựng của em có giới hạn thôi".

Về nhà đi con - Tập 24: Quá giới hạn chịu đựng, Huệ (Thu Quỳnh) bật lại chồng, bỏ về nhà bố - Ảnh 1.

Sau khi cãi nhau với Khải, Huệ bỏ về nhà bố. Khải gọi điện cho Huệ thì bị Dương (Bảo Hân) giằng lấy điện thoại và mắng thẳng thừng: "Anh đi đánh bài thì được, chị tôi về nhà mấy hôm, anh hạch sách à? Đồ gia trưởng". Huệ cố lao tới chỗ Dương lấy lại điện thoại nhưng bị Thư (Bảo Thanh) ôm chặt.

Tâm sự với Thư và Dương, Huệ rớt nước mắt nói về lý do quyết định lấy Khải: "Chị nghĩ là mình chọn lấy một người hiền lành, chân chất, thua kém mình một tí cũng được nhưng sẽ được yên ổn".

Sau lần cãi nhau này, liệu Huệ và Khải có ly hôn để giải thoát cho cả hai? Cùng đón xem tập 24 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (15/5) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) hối hận khi lên giường với Vũ (Quốc Trường), bị xã hội đen thúc ép đòi nợ Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) hối hận khi lên giường với Vũ (Quốc Trường), bị xã hội đen thúc ép đòi nợ Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) qua đêm với Vũ (Quốc Trường) Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) qua đêm với Vũ (Quốc Trường) Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) ngập trong nợ nần, Dương (Bảo Hân) nhận thách đấu game để lấy tiền trả nợ cho chị gái Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) ngập trong nợ nần, Dương (Bảo Hân) nhận thách đấu game để lấy tiền trả nợ cho chị gái

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước