Về nhà đi con - Tập 23: Bị xã hội đen thúc ép đòi nợ, Thư (Bảo Thanh) muối mặt đòi Vũ (Quốc Trường) đền tiền trinh tiết

PV-Thứ tư, ngày 15/05/2019 11:34 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 23 Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) lâm vào bước đường cùng bị xã hội đen thúc ép đòi nợ đã ngã giá đòi Vũ (Quốc Trường) đền bù trinh tiết với giá 300 triệu đồng.

Sau khi qua đêm với nhau, Thư (Bảo Thanh) cố tình tránh mặt Vũ (Quốc Trường). Tuy nhiên, trong một lần tình cờ tại quán cà phê, Vũ thấy Thư đang ngồi một mình bèn tiến lại bắt chuyện.

"Anh cảm thấy áy náy và có một phần trách nhiệm về chuyện đó nên nếu em muốn chia sẻ hoặc đền bù gì thì cứ nói" - Vũ nói.

Ngay lúc đó, bọn chủ nợ gọi điện cho Thư khiến cô hoảng sợ.

Về nhà đi con - Tập 23: Bị xã hội đen thúc ép đòi nợ, Thư (Bảo Thanh) muối mặt đòi Vũ (Quốc Trường) đền tiền trinh tiết - Ảnh 1.

"Được thôi! Nể tình anh tôi sẽ để cho anh đền bù. Anh chỉ cần đưa tôi 300 triệu thì giữa tôi và anh coi như xong không ai còn dính dáng đến ai nữa" - Thư trả lời Vũ.

"Anh lợi dụng lúc tôi say rượu nếu xét đúng theo luật thì sẽ quy vào tội hiếp dâm đấy!".

Vũ không đồng ý, ném thẳng 1.000 USD trước mặt Thư: "Một ngàn đô chấm hết!". Thư cầm lấy tiền trong nước mắt và bỏ đi. Nhưng sau đó, không hiểu lý do gì, Thư gạt nước mắt quay lại gặp Vũ, vừa lúc đó nghe thấy Vũ đang nói với bạn: "Không hiểu sao mỗi lần tao thấy áy náy là y như rằng phát hiện ra mình áy náy nhầm chỗ. Nhìn thái độ của cô ta, không chừng tao là nạn nhân thứ 99".

Thư nói với Vũ: "Tôi quay lại để nhắc anh, anh vẫn còn 280 triệu cần thanh toán".

Trong một tình huống khác, sau khi đem tiền cho em gái mượn, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bị chồng xỉa xói, nói không ra gì.

"Cô lúc nào nói chả hay, làm con thì hiếu thảo, làm vợ thì hy sinh, làm người yêu cũ thì tuyệt vời còn làm vợ thì!", Khải mắng Huệ té tát.

"Tôi biết cô luôn so sánh tôi với thằng người yêu cũ của cô, đúng là cái loại tham phú phụ bần".

Về nhà đi con - Tập 23: Bị xã hội đen thúc ép đòi nợ, Thư (Bảo Thanh) muối mặt đòi Vũ (Quốc Trường) đền tiền trinh tiết - Ảnh 4.

Không chịu được những lời mạt sát từ chồng, Huệ đã bỏ vào phòng.

Liệu sau những gì đã xảy ra, Huệ có quyết định ly hôn với Khải để giải thoát mình? Thư trong mắt Vũ chỉ là một kẻ hám tiền, cơ hội, liệu anh có chịu đưa nốt 280 triệu tiền đền bù trinh tiết cho Thư? 

Tất cả sẽ có trong tập 24 Về nhà đi con phát sóng vào tối nay (15/5) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước