Về nhà đi con - Tập 27: Thư (Bảo Thanh) quyết đòi Vũ (Quốc Trường) chịu trách nhiệm về cái thai

PV-Thứ hai, ngày 20/05/2019 10:08 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 27 Về nhà đi con, sau nhiều lần giấu diếm, cuối cùng gia đình cũng đã biết cái thai trong bụng Thư (Bảo Thanh) là của Vũ (Quốc Trường).

Biết con gái có thai với Vũ (Quốc Trường), ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cảm thấy có lỗi vì nghĩ do ông đã đưa Thư đến công ty bác Luật xin việc nên mới dẫn đến cả hai quen nhau và dẫn đến cơ sự như ngày hôm nay.

"Nếu bố không đưa con sang nhà bác Luật xin việc thì hai đứa đã không quen nhau và không dẫn đến sự việc ngày hôm nay".

Từng vô cùng đau khổ khi biết mình có thai và nghĩ đến chuyện đi phá nhưng vì gia đình, Thư (Bảo Thanh) quyết định thay đổi suy nghĩ, mạnh mẽ bắt Vũ phải chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng cô.

"Anh không muốn chịu trách nhiệm chứ gì? Tôi sẽ bắt anh phải chịu trách nhiệm đến cùng! Anh không muốn kết hôn đúng không? Tôi sẽ bắt anh phải quỳ xuống dưới chân tôi để xin được lấy tôi bằng được" - Thư nói với Vũ.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) càng ngày càng lâm vào bế tắc. Cả hai không còn tiếng nói chung. Vì ghen tuông mù quáng, Khải trở thành một con người hoàn toàn khác, thô lỗ, cục cằn, suốt ngày xỉa xói vợ.

"Cái gì mà những người không cùng một trình độ, không cùng lối sống, không cùng một quan điểm, không cùng một suy nghĩ... Cô đang nói về em cô hay cô đang nói về tôi và cô đấy?" - Khải trừng mắt lên nói với vợ.

Về nhà đi con - Tập 27: Thư (Bảo Thanh) quyết đòi Vũ (Quốc Trường) chịu trách nhiệm về cái thai - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 27: Thư (Bảo Thanh) quyết đòi Vũ (Quốc Trường) chịu trách nhiệm về cái thai - Ảnh 4.

Liệu Huệ có chấp nhận tiếp tục sống chung cùng người chồng ích kỷ, cục cằn như vậy nữa không? Thư sẽ phải làm gì khi Vũ cương quyết không chịu kết hôn và chịu trách nhiệm với mẹ con cô?

Đón xem tập 27 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (20/5) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước