Về nhà đi con - Tập 41: Khải bị ông Sơn đánh, gây tai nạn rồi bỏ trốn

PV-Thứ bảy, ngày 08/06/2019 10:14 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 41 Về nhà đi con, với những hành động thô lỗ, vô học của Khải, ông Sơn không kìm được tức giận đã cho Khải một cái tát như trời giáng.

Khải càng ngày càng nổi máu điên, hành động không suy nghĩ. Trong tập 41, Khải (Trọng Hùng) đã tìm đến nhà Thành (Tiến Lộc) một lần nữa để đánh ghen. Ngay lúc đó, Uyên (Kim Ngọc) liền gọi điện cho công an tới giải vây cho chồng.

Về nhà đi con - Tập 41: Khải bị ông Sơn đánh, gây tai nạn rồi bỏ trốn - Ảnh 2.

Sau khi Xinh (Minh Cúc) giúp Khải thoát khỏi đồn công an, cô tức tưởi mắng anh: "Lúc khốn khó thì réo tên con này, thua thì cũng gào thét với con này! Đừng có tưởng con Xinh này không kiếm được thằng khác. Còn giữ thái độ đó với tôi á, tôi vặt cho hết râu".

Xinh vừa nói vừa liền tay cấu véo vào người Khải khiến anh không làm chủ được tay lái và đã gây ra tai nạn. Cả hai hốt hoảng nhìn người đàn ông bị xe Khải đâm trúng nằm giữa đường.

Ở một tình huống khác, lúc đến nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vừa thấy Thành ở cổng, Khải liền lấy mũ cối ném vào người Thành và muốn xông vào đánh lộn. Ngay lúc đó, ông Sơn không kìm được bực tức đã tát thẳng vào mặt Khải và quát: "Tao đánh máy đấy! Bây giờ mày muốn nói chuyện thì đi vào nhà còn cái kiểu chửi đổng thì mặc kệ mày".

Liệu sau khi đâm vào người khác, Khải có đi đầu thú? ông Sơn sẽ nói gì với Thành và Khải để giúp Huệ có một cuộc sống tốt đẹp hơn?

Đón xem tập 41 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h thứ 2 (10/6) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước