Về nhà đi con - Tập 43: Thư đòi đến công ty để quản lý Vũ, Khải lại tống tiền nhà Huệ?

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 12/06/2019 06:04 GMT+7

VTV.vn - Thư bất ngờ đề nghị được đến công ty của gia đình chồng để học việc khiến Vũ giật mình thon thót. Khải dường như lại tìm ông Sơn tống tiền lần nữa.

Đây là những diễn biến được hé lộ trong trích đoạn tập 43 Về nhà đi con sẽ lên sóng tối nay (12/6).

Trở về sau tuần trăng mật, Thư (Bảo Thanh) dường như muốn giám sát Vũ (Quốc Trường) chặt hơn nên bất ngờ đề nghị với ông Luật (NSND Hoàng Dũng) cho phép tới công ty học việc. Thư đang mang thai nhưng ở nhà mãi cũng buồn chán nên mới đưa ra đề nghị này với bố chồng khiến Vũ giật mình thon thót.

"Con ở nhà cũng rảnh, hay bố cho con theo anh Vũ đến công ty. Nếu làm được việc gì thì làm, còn nếu không thì cứ coi như con đến đấy để học hỏi kinh nghiệm" - Thư đề xuất với bố chồng. Phải chăng mục đích chính của Thư là để quản lý Vũ, không để Vũ đi lăng nhăng rồi bị đánh ghen như chuyện xảy ra ở khu nghỈ dưỡng trong kỳ nghỉ trăng mật vừa rồi?

Cay cú vì Thư đòi tới công ty làm việc, Vũ nói cho Thư biết chuyện mình đã biết Thư nói những gì với trai trẻ "chim cò" ở bể bơi khiến Vũ mất toi 500 USD.

Ở một diễn biến khác, Huệ (Thu Quỳnh) đã được ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cho về nhà sau những ngày sống bên ngoài. Bị Khải (Trọng Hùng) ra giá 700 triệu đồng để ký vào đơn ly hôn và trả tự do cho Huệ, ông Sơn mới hiểu vì sao Huệ lại đối xử với Khải như vậy và nằng nặc đòi ly hôn. Thương con gái, ông Sơn chấp nhận đưa tiền cho Khải, đồng thời cấm anh không được để Huệ biết chuyện này và cũng đừng gọi ông là "bố".

Về nhà đi con - Tập 43: Thư đòi đến công ty để quản lý Vũ, Khải lại tống tiền nhà Huệ? - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 43: Thư đòi đến công ty để quản lý Vũ, Khải lại tống tiền nhà Huệ? - Ảnh 3.

Nhưng một lần nữa, Khải lại đến tìm ông Sơn và gây rối. Khải không biết rằng lúc đó Huệ cũng ở nhà. Ông Sơn tức giận đuổi Khải về, không muốn để Huệ biết thoả thuận giữa ông và Khải. Có vẻ như Khải lại đòi ông Sơn chi thêm một khoản nữa để cứu mình không bị ngồi tù.

Mục đích của Thư khi đề nghị được tới công ty của nhà chồng là gì? Huệ sẽ biết sự thật việc Khải tống tiền gia đình mình?

Câu trả lời sẽ có trong tập 43 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (12/6) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Về nhà đi con - Tập 41: Thành không có ý quay lại với Huệ Về nhà đi con - Tập 41: Thành không có ý quay lại với Huệ Về nhà đi con - Tập 41: Vũ nghi ngờ chuyện Thư thắng kèo cưa đổ trai 'chim cò' trong 5 phút Về nhà đi con - Tập 41: Vũ nghi ngờ chuyện Thư thắng kèo cưa đổ trai "chim cò" trong 5 phút Về nhà đi con: Hậu trường cảnh Khải bị tát sấp mặt khiến Huệ và Thư hả hê Về nhà đi con: Hậu trường cảnh Khải bị tát sấp mặt khiến Huệ và Thư hả hê
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước