Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 13/06/2019 06:04 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 44 Về nhà đi con, ra uy với thư ký của Vũ, Thư khiến cô nàng không dám cãi nửa lời; Huệ khóc nức nở không muốn bố vì sự tự do của mình mà nhắm mắt đưa tiền cho Khải.

Thuyết phục được Vũ (Quốc Trường) cho tới công ty làm việc, Thư (Bảo Thanh) thấy ngứa mắt với cô thư ký riêng của chồng. Vì tỏ thái độ với Thư, cô nàng này đã bị Thư dằn mặt: "Cười là phải cười tươi rói, chứ không phải tươi với sếp nhưng mà héo với vợ sếp".

Thư vừa nói vừa liếc nhìn cô thư ký của Vũ. Mạnh tay hơn, Thư yêu cầu Vũ cho cô nàng nghỉ việc và giao lại quyền hành ở văn phòng công ty cho Thư. Bị vợ lấn lướt, Vũ tức nghẹn, uống cốc trà cũng không thấy ngon.

Cũng trong tập 44 Về nhà đi con, biết lý do Khải tống tiền ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Huệ (Thu Quỳnh) khóc nức nở. Dù Huệ có cầu xin bố đừng đưa tiền cho Khải nhưng ông Sơn vẫn một mực: "Nếu như mất một khoản tiền mà con có thể chấm dứt được những đau khổ, phiền não, rắc rối; nếu như mất một khoản tiền mà con có cơ hội tự do, có cơ hội làm lại từ đầu thì dù có là bao nhiêu, bố cũng sẽ bỏ ra".

Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải - Ảnh 3.

Nước mắt lã chã, Huệ thấy mình có lỗi khi để xảy ra chuyện này. Cô không muốn bố vì đổi lại sự tự do cho mình mà nhắm mắt làm theo yêu cầu của Khải - kẻ đã phụ bạc mình. "Bố đừng làm như thế! Nếu chỉ để đổi lại sự tự do của con mà bố phải làm như thế, thì cả cuộc đời này con sẽ không bao giờ tha thứ cho mình" - Huệ khóc nấc.

Cùng đón xem những diễn biến này trong tập 44 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (13/6) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 43: Biết Huệ (Thu Quỳnh) đã có chồng, bố Bảo (Tuấn Tú) tiếc hùi hụi Về nhà đi con - Tập 43: Biết Huệ (Thu Quỳnh) đã có chồng, bố Bảo (Tuấn Tú) tiếc hùi hụi Về nhà đi con - Tập 43: Thư đòi đến công ty để quản lý Vũ, Khải lại tống tiền nhà Huệ? Về nhà đi con - Tập 43: Thư đòi đến công ty để quản lý Vũ, Khải lại tống tiền nhà Huệ? Về nhà đi con - Tập 42: Vũ bẽ mặt khi bị gái lừa lên giường tống tiền, Thư nhanh trí đến giải vây Về nhà đi con - Tập 42: Vũ bẽ mặt khi bị gái lừa lên giường tống tiền, Thư nhanh trí đến giải vây

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước