Về nhà đi con - Tập 45: Khải vào tù, tiết lộ lý do trả 700 triệu cho Huệ

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 14/06/2019 07:03 GMT+7

VTV.vn - Dù ly hôn rồi và phải vào tù rồi, điều Khải quan tâm nhất vẫn là Huệ có khi nào có chút tình cảm với mình không.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 45 Về nhà đi con, sau khi ly hôn một cách nhẹ nhàng, không ầm ĩ như tính cách trước đây của Khải (Trọng Hùng), anh đã phải vào tù vì gây tai nạn giao thông chết người.

Trước đó, Khải thúc giục bố vợ lo 700 triệu gấp gáp bao nhiêu thì sau khi gặp Huệ (Thu Quỳnh), được Huệ đưa 700 triệu và "tặng" thêm những lời nói như xát muối vào lòng tự trọng, Khải trả lại 700 triệu một cách lặng lẽ bấy nhiêu. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vì thế cũng thấy mừng hơn chút vì dù sao thằng con rể này vẫn còn chút lòng tự trọng.

Dù ly hôn rồi nhưng Huệ vẫn vào tù thăm chồng cũ. Điều cô băn khoăn là tại sao anh lại trả 700 triệu đúng vào lúc rất cần như vậy? Khải đã lý giải lý do anh trả lại vì sau này nếu có gặp lại, anh vẫn muốn ngẩng mặt nhìn Huệ và không muốn bị mang danh bán vợ.

Về nhà đi con - Tập 45: Khải vào tù, tiết lộ lý do trả 700 triệu cho Huệ - Ảnh 1.

Thấy chồng cũ nói vậy, Huệ xin lỗi anh vì những lời khiếm nhã hôm trước cô đã nói. Vào tù rồi, Khải có lẽ đã dành thời gian suy ngẫm lại mọi chuyện và nhận ra mình đáng bị như vậy. Tuy nhiên, lúc này Khải vẫn muốn hỏi Huệ: "Ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào em có một chút tình cảm với tôi không?".

Về nhà đi con - Tập 45: Khải vào tù, tiết lộ lý do trả 700 triệu cho Huệ - Ảnh 2.

Huệ sẽ trả lời Khải ra sao? Mời quý vị đón xem tập 45 phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (14/6) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 44: Tự thấy mình khốn nạn, Khải trả lại Huệ 700 triệu đồng và cả sự tự do Về nhà đi con - Tập 44: Tự thấy mình khốn nạn, Khải trả lại Huệ 700 triệu đồng và cả sự tự do

VTV.vn-Từng rất hung hãn tới nhà bố vợ tống tiền nhưng khi nghe những lời xỉ vả của Huệ, Khải tự thấy mình khốn nạn. Sau khi ly hôn, Khải chọn cách trả lại gia đình Huệ số tiền ấy.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước