Về nhà đi con - Tập 46: Ông Sơn thân thiết với bà bán hoa, Dương phát hiện Rooster chính là bố Bảo

PV-Chủ nhật, ngày 16/06/2019 14:30 GMT+7

VTV.vn - Nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn được hé lộ trong đoạn giới thiệu tập 46 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h ngày mai (17/6) trên kênh VTV1.

Bảo (Quang Anh) cùng Dương (Bảo Hân) bắt gặp bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đang nói chuyện vui vẻ với một cô bán hoa rong ngoài phố.

"Người yêu bố cậu làm nghề bán hoa kìa!" - Bảo nói với Dương.

"Cứ thân thiết là yêu đương à?" - Dương cố giải thích.

"Bình thường không phải như thế! nhưng theo con mắt của tớ trường hợp này, 96,69% là chính như thế! Giống bộ phim tớ đang xem cần 50 giờ để biến một người lạ thành người quen" - Bảo vẫn cương quyết nghi ngờ về mối quan hệ mới của ông Sơn.

Trong một diễn biến khác, Uyên (Kim Ngọc) - vợ Thành lại tìm đến gặp Huệ (Thu Quỳnh) để nói chuyện. Khác với lần trước, lần này Uyên nói lời xin lỗi và nhận sai vì chưa hiểu rõ ngọn ngành đã đến nói những điều không hay về Huệ.

"Giữa chúng tôi có chuyện hiểu lầm. Nếu như lần trước tôi có nói chuyện gì hơi quá hoặc là khiếm nhã thì cho tôi xin lỗi", vợ Thành lên tiếng xin lỗi Huệ.

"Chuyện tình cảm của tôi và anh Thành đang lúc gặp vấn đề thì cô xuất hiện. Tôi hành xử như kiểu cô là nguyên nhân của tất cả vấn đề. Tôi xin lỗi!"

Đặc biệt, một tình huống khá thú vị được hé lộ trong đoạn giới thiệu tập 46 Về nhà đi con đó là người mà Dương thầm thương trộm nhớ đã xuất hiện. Game thủ Rooster không ai khác chính là bố Bảo (Tuấn Tú).

Phải chăng, Bảo cũng không hề biết bố mình chính là Rooster? Dương sau khi nhận ra người trong mộng là bố Bảo, cô sẽ làm gì? Đón xem tập 46 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h ngày mai (17/6) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước