Về nhà đi con: Rooster là ai mà khiến Dương (Bảo Hân) trao trọn trái tim, nhất quyết không yêu Bảo?

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 14/06/2019 15:01 GMT+7

VTV.vn- Bị các chị trêu chọc, gán ghép với Bảo (Quang Anh), Dương (Bảo Hân) tức tối nói nhất quyết không bao giờ yêu Bảo vì trong trái tim cô nàng đã có hình bóng game thủ Rooster.

Trong tập 44 Về nhà đi con, một lần nữa Dương (Bảo Hân) lại nhắc đến chàng game thủ biệt danh Rooster mà cô nàng ngưỡng mộ, thần tượng 5 năm qua. Dù chưa một lần gặp mặt nhưng Dương đã trao trọn trái tim cho game thủ này.

Trong lúc ăn mừng Huệ (Thu Quỳnh) được tự do sau ly hôn, Huệ nói rằng trong 3 chị em, chỉ có Dương là chưa có một mảnh tình vắt vai. Ngay lập tức, Dương phủ nhận và khẳng định với 2 chị mình đã biết yêu. Huệ sực nhớ ra đó chính là anh chàng game thủ biệt danh Rooster khiến cô em út của mình mê mẩn đến nỗi dán cái tên này cùng hình trái tim có mũi tên ở đầu giường.

Về nhà đi con: Rooster là ai mà khiến Dương (Bảo Hân) trao trọn trái tim, nhất quyết không yêu Bảo? - Ảnh 1.

Thư (Bảo Thanh) khuyên em gái không nên chìm đắm trong thế giới mạng như vậy, thời buổi bây giờ phải người thật, việc thật, tiền thật. Thư và Huệ còn cho rằng Dương nên yêu Bảo (Quang Anh) vì vừa ngoan, vừa hiền, vừa nghe lời Dương. "Mày mang nó về đây làm em rể của bọn chị. Tự nhiên chúng mình lại có một thằng em rể cute hột me, cũng hay" - Thư hào hứng nói.

Về nhà đi con: Rooster là ai mà khiến Dương (Bảo Hân) trao trọn trái tim, nhất quyết không yêu Bảo? - Ảnh 2.
Về nhà đi con: Rooster là ai mà khiến Dương (Bảo Hân) trao trọn trái tim, nhất quyết không yêu Bảo? - Ảnh 3.

Dập tắt niềm hy vọng của hai chị gái, Dương thốt lên: "Không bao giờ và đừng mong chờ!". Huệ tiếp tục trêu chọc Dương: "Sao phải căng thế? Từ xưa đến nay, ngoài nó ra, không ai có thể chịu đựng được em cả". Nhưng trong lòng Dương, chỉ có anh chàng Rooster bí ẩn mới là nhất.

Trước đó, ở tập 43, khi tới nhà Bảo và biết bố Bảo - chú Quốc (Tuấn Tú) - là chủ một công ty game và có ý mời Dương tới công ty chơi thử vài game mới, Dương dò hỏi chú Quốc về danh tính của Rooster. Nhưng Quốc lại ngập ngừng khi Dương hỏi và nói rằng đã lâu rồi không liên lạc nên cũng không biết anh chàng này bây giờ ở đâu.

Dương dò hỏi bố Bảo về game thủ Rooster

Còn ở tập 42, khi đi chơi cùng Bảo, Dương cũng vẫn nhớ đến chàng Rooster của mình. Dương nói rằng ngày quen Bảo 5 năm trước cũng là ngày chàng Rooster biến mất. Bảo hậm hực khi lúc nào Dương cũng nhắc đến Rooster mà không để ý gì đến mình. Dương còn can Bảo đừng yêu mình mà chỉ nên tán tỉnh các em tuổi teen.

Dương tơ tưởng đến game thủ Rooster ngay cả khi đi chơi cùng Bảo

Ở trích đoạn tập 45, một lần nữa Dương cũng nhắc đến Rooster với chú Quốc. Lần này, chú Quốc đồng ý sẽ thử mời Rooster trở lại chơi game khiến Dương sướng rơn.

Dương sướng rơn khi bố Bảo đồng ý mời Rooster tới chơi thử game

Chàng game thủ Rooster bí ẩn này là ai mà khiến Dương mê mẩn đến thế? Ông Quốc đang che giấu điều gì về Rooster? Mời quý vị cùng đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần để có câu trả lời!

Tập 45 sẽ lên sóng vào 21h00 hôm nay (14/6).

Về nhà đi con - Tập 44: Tự thấy mình khốn nạn, Khải trả lại Huệ 700 triệu đồng và cả sự tự do Về nhà đi con - Tập 44: Tự thấy mình khốn nạn, Khải trả lại Huệ 700 triệu đồng và cả sự tự do Bảo Hân: 'Ai cũng muốn có một người con như Ánh Dương trong Về nhà đi con' Bảo Hân: "Ai cũng muốn có một người con như Ánh Dương trong Về nhà đi con" Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước