Về nhà đi con - Tập 47: Dương (Bảo Hân) quyết nữ tính để cưa cẩm Rooster

PV-Thứ ba, ngày 18/06/2019 15:04 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu phim Về nhà đi con tập 47, Dương (Bảo Hân) thay đổi 180 độ, hỏi chị Huệ (Thu Quỳnh) cách làm đẹp, nữ tính để được Rooster để ý đến.

Sau khi biết được tin Rooster là bố Bảo, Dương (Bảo Hân) suốt ngày tương tư, ôm mộng nhớ nhung. Đặc biệt, Dương còn nhờ chị gái quân sư dạy nữ tính, làm đẹp.

"Nữ tính là như nào hả chị? Là điệu đà, váy vóc, nói khẽ cười duyên à?" - Dương hỏi chị Huệ (Thu Quỳnh)

Thấy thế Huệ vô cùng bất ngờ vì từ trước đến nay, Dương chưa bao giờ quan tâm đến vẻ bề ngoài. Thậm chí, Dương còn trông như một thằng con trai nghịch ngợm.

Trong một diễn biến khác, Thư (Bảo Thanh) vô cùng bức xúc khi biết bố động lòng với bà bán hoa. Thư vừa nói vừa ấm ức: "Bố vừa mới nói chuyện với ai ở ngoài chợ? Con nhìn thấy hết rồi đấy! Bố đừng nói với con là bố mua hoa của bà ta để về thắp hương cho mẹ con nhé! Bố nói gì với bọn con bố quên rồi à? Rằng nếu như phải lựa chọn giữa mong muốn của bản thân và bọn con thì bố sẽ chọn bọn con cơ mà! Sao bố nhanh quên thế?" -

Về nhà đi con - Tập 47: Dương (Bảo Hân) quyết nữ tính để cưa cẩm Rooster - Ảnh 2.

Thấy con gái nói vậy, ông Sơn không biết nói gì, chỉ im lặng rồi bỏ vào nhà. Ngay lúc đó, Huệ cũng vừa về nhà, thấy Thư nói những lời không hay với bố, cô liền mắng em gái: "Em vừa nói gì với bố đấy?"

"Bây giờ bố nói chuyện với ai là việc của bố. Em có thể ra ngoài kia, nói chuyện với người này, người khác rồi em lấy chồng, bố không bao giờ can thiệp với em cả".

"Em trưởng thành rồi, cũng đã có gia đình rồi, phải biết tôn trọng quyết định của người khác. Bố không phải của mình em mà em giữ".

Liệu sau chuyện này, ông Sơn có tiếp tục gặp gỡ bà bán hoa? Đến bao giờ Thư mới thay đổi định kiến, cho bố đi bước nữa? Dương sẽ thể hiện tình yêu, sự ngưỡng mộ với Rooster như thế nào?

Đón xem tập 47 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h hôm nay (18/6) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước