Về nhà đi con - Tập 46: Dương, Huệ nghi ngờ ông Sơn có người yêu

PV-Thứ hai, ngày 17/06/2019 16:17 GMT+7

VTV.vn - Thấy bố lén lút ra ngoài nghe điện thoại, Dương (Bảo Hân) và Huệ (Thu Quỳnh nghi ngờ ông Sơn (NSƯT Trung Anh) có người yêu.

Sau nhiều sóng gió, cuối cùng gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng có những phút giây thảnh thơi, quây quần bên nhau. Huệ (Thu Quỳnh) quay về ở với bố và lo chuyện cơm nước cho cả gia đình.

Trong lúc đang ăn chè ngoài sân, Dương (Bảo Hân) và Huệ thấy có số điện thoại lạ gọi đến, ông Sơn liền lén lút đi ra xa nói chuyện.

"Lần đầu tiên em thấy bố đi ra chỗ khác nghe điện thoại đấy!" - Dương nói với Huệ.

Về nhà đi con - Tập 46: Dương, Huệ nghi ngờ ông Sơn có người yêu - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 46: Dương, Huệ nghi ngờ ông Sơn có người yêu - Ảnh 2.

Trong lúc ông Sơn đang nói chuyện điện thoại, Dương và Huệ cố "căng tai" nghe lén xem tên người phụ nữ ông Sơn đang nói chuyện là ai. Thấy bố mặt ngượng ngùng, Dương và Huệ liền hỏi: "Ai mà bố đặt tên bí danh thế này?".

"Là Cúc hay là Chi à bố?

Thực chất, người phụ nữ ông Sơn đang để ý đến là cô Hạnh bán hoa dạo ở phố. Không chỉ có vẻ ngoài khá giống vợ cũ của ông, cả hai cũng thường xuyên nói chuyện, chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Về nhà đi con - Tập 46: Dương, Huệ nghi ngờ ông Sơn có người yêu - Ảnh 4.

Liệu ông Sơn có tình cảm gì đặc biệt với cô Hạnh hay không? Các con sẽ nghĩ gì nếu ông Sơn có người yêu? Mời quý vị đón xem tập 46 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h tối nay (17/6) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước