Về nhà đi con - Tập 47: Dương "hồn bay phách lạc" khi được Rooster ôm trọn vào lòng

PV-Thứ ba, ngày 18/06/2019 15:55 GMT+7

VTV.vn - Từ khi biết Rooster chính là ông Quốc - bố Bảo, Dương như người mất hồn. Thậm chí cô còn giả vờ ngã vào lòng ông Quốc để được gần gũi với thần tượng.

Từ lâu trong trái tim Ánh Dương (Bảo Hân) luôn có hình bóng game thủ Rooster. Dù chưa một lần gặp mặt nhưng trong suốt 5 năm qua, Dương đã trao trọn trái tim cho game thủ này. Vậy nên khi vô tình biết được ông Quốc (Tuấn Tú) chính là Rooster, Dương đã vô cùng hạnh phúc vì bao lâu nay cô chỉ ao ước được một lần gặp mặt Rooster ngoài đời.

Dương thường xuyên đến nhà ông Quốc nhưng không phải để tìm Bảo (Quang Anh) mà chỉ để ngắm ông Quốc. Thậm chí cô nàng còn láu cá giả vờ bị ngã để được ông Quốc ôm vào lòng.

Cũng từ đây, Dương bắt đầu để ý đến bản thân nhiều hơn. Cô nhờ chị gái quân sư cách làm đẹp, nữ tính để cưa cẩm ông Quốc.

Liệu chuyện tình của Dương sẽ đi về đâu? Ông Quốc sẽ phải làm gì khi biết Dương "thầm thương trộm nhớ" mình? Tất cả sẽ được giải đáp trong Về nhà đi con tập 47 được phát sóng vào 21h hôm nay (18/6) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước