Về nhà đi con - Tập 52: Vũ giả vờ độc thân đi tán gái, dùng hợp đồng hôn nhân cấm Thư quản thúc mình

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 26/06/2019 06:05 GMT+7

VTV.vn - Đã kết hôn nhưng giả vờ vẫn độc thân, Vũ thản nhiên "thả thính" gái trẻ, dùng hợp đồng hôn nhân cấm Thư không được quản thúc mình.

Trong tập 51 Về nhà đi con, có lẽ Thư (Bảo Thanh) đã xiêu lòng với Vũ (Quốc Trường) bởi cái cách mà anh quan tâm tới bố Sơn (NSƯT Trung Anh). Thư nói bóng gió với Vũ rằng nếu Vũ có cảm tình với Thư thì phải thể hiện bằng hành động nhưng điều này lại nhanh chóng bị Vũ gạt đi. Thư muốn đi cùng Vũ gặp đối tác làm ăn thì cũng bị chồng bắt ở nhà.

Trong đoạn video giới thiệu tập 52, Vũ khoe với Dũng (Anh Vũ) mình đang tán tỉnh một cô em xinh đẹp. Điều khiến Vũ thấy lạ là cô nàng này chẳng hề đáp lại những lời "thả thính" của Vũ. "Lần đầu tiên tao tán một người mà người đó không hưởng ứng lại" - Vũ kể với Dũng.

Về nhà đi con - Tập 52: Vũ giả vờ độc thân đi tán gái, dùng hợp đồng hôn nhân cấm Thư quản thúc mình - Ảnh 1.

Dù đã kết hôn với Thư nhưng Vũ lại tháo nhẫn cưới, giả vờ vẫn độc thân, thản nhiên tán tỉnh cô gái trẻ. "Khí chất của tao đây đã nói lên được hai chữ to đùng đó chính là độc thân, cần được sự yêu thương và chăm sóc" - Vũ đắc ý với vẻ ngoài bảnh bao của mình.

Trở về nhà, bị Thư quản thúc, Vũ cau có và nhắc lại bản hợp đồng hôn nhân với Thư. "Hợp đồng của chúng ta chỉ có 2 năm, nên thật sòng phẳng từ tình cảm đến tiền nong. Muốn quản thúc tôi à? Dẹp ý định đó đi" - Vũ dằn mặt Thư rồi bỏ đi để lại Thư một mình trong phòng với sự ngỡ ngàng.

Ở một diễn biến khác trong tập 52, Huệ (Thu Quỳnh) được Bảo (Quang Anh) nhờ điều tra về bạn gái của bố - ông Quốc (Tuấn Tú) - theo yêu cầu của Dương (Bảo Hân). Huệ thẳng thắn nói điều này với Quốc khi gặp anh ở công ty và được Quốc trả lời rằng anh nói như vậy để Dương không còn tơ tưởng đến mình nữa.

Về nhà đi con - Tập 52: Vũ giả vờ độc thân đi tán gái, dùng hợp đồng hôn nhân cấm Thư quản thúc mình - Ảnh 3.

Cô gái Vũ đang tán tỉnh là ai? Thư sẽ làm gì trước thái độ của Vũ? Huệ và Quốc sẽ hợp tác với nhau như thế nào để Dương từ bỏ ý định theo đuổi Quốc?

Mời quý vị cùng đón xem tập 52 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (26/6) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 51: Dương thất tình, ông Sơn phấn chấn khi được người yêu quan tâm Về nhà đi con - Tập 51: Dương thất tình, ông Sơn phấn chấn khi được người yêu quan tâm Về nhà đi con - Tập 50: Thư hối lỗi, tác thành chuyện tình cảm của bố Về nhà đi con - Tập 50: Thư hối lỗi, tác thành chuyện tình cảm của bố Về nhà đi con - Tập 50: Bảo tung bằng chứng ông Quốc đang quan tâm đến Dương Về nhà đi con - Tập 50: Bảo tung bằng chứng ông Quốc đang quan tâm đến Dương
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước