Về nhà đi con - Tập 60: Thư khuyên Huệ nên mở lòng đến với Quốc

PV-Thứ hai, ngày 08/07/2019 15:50 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu Về nhà đi con tập 60, thấy Quốc là người có tiền tài danh vọng, Thư (Bảo Thanh) khuyên Huệ (Thu Quỳnh) nên đồng ý hẹn hò.

Từ khi Nhã (Quỳnh Nga) xuất hiện, cuộc sống gia đình Thư (Bảo Thanh), Vũ (Quốc Trường) trở nên lục đục. Không chỉ mua quà giá trị tặng Nhã, Vũ như bị "bỏ bùa mê" khi nghe theo những dự án hợp tác làm ăn lớn do Nhã giới thiệu.

Về nhà đi con - Tập 60: Thư khuyên Huệ nên mở lòng đến với Quốc - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 60: Thư khuyên Huệ nên mở lòng đến với Quốc - Ảnh 2.

Thư nghi ngờ Nhã không phải là người đơn giản nên đã góp ý với chồng và bố chồng nên thận trọng. Tuy nhiên, Vũ chỉ nghĩ cô là người hẹp hòi, chỉ vì ghen tuông mà phá đám, gây sự, ảnh hưởng đến lợi ích công ty.

"Tôi nói cho cô nhớ để sau này bọn mình đỡ cãi nhau. Chuyện công ty Luật Giang cô bớt phát biểu và can thiệp vào đi" - Vũ sửng cồ nói với vợ.

"Đồng ý và tôi cũng sẽ rút luôn khỏi câu lạc bộ cho anh đỡ ngứa mắt" - Thư đáp trả - "Anh muốn thi gan à, đừng để cho con này nổi điên!".

Về nhà đi con - Tập 60: Thư khuyên Huệ nên mở lòng đến với Quốc - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 60: Thư khuyên Huệ nên mở lòng đến với Quốc - Ảnh 4.

Trong một tình huống khác, Thư lại rất đồng tình về việc Quốc (Tuấn Tú) đang tán tỉnh Huệ. Đây là mẫu người đàn ông Thư rất ưng vì có đủ tiêu chuẩn về ngoại hình lẫn sự nghiệp.

"Chị với anh ta không chênh lệch tuổi tác nhiều. Anh ta cũng là gà trống nuôi con giống bố mình thì kiểu gì anh ta cũng có một vài phẩm chất tốt. Anh ta lại có công ty riêng, tức anh ta là người đàn ông có sự nghiệp. Anh ta còn là thần tượng của cái Dương thì kiểu gì anh ta cũng có tài năng. Huống chi anh ta lại biết chị từng một lần đổ vỡ mà vẫn dành tình cảm cho chị. Với một người đàn ông như thế, tại sao chị không thử mở lòng" - Thư khuyên chị gái nên đồng ý hẹn hò với Quốc.

Liệu, Huệ có quyết định tiến tới với Quốc? Đằng sau những hợp đồng béo bở, phải chăng Nhã đang có âm mưu lớn?

Đón xem tập 60 Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 hôm nay, 9/7, trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 59: Dương nức nở ôm cô Hạnh gọi 'mẹ ơi' Về nhà đi con - Tập 59: Dương nức nở ôm cô Hạnh gọi "mẹ ơi" Về nhà đi con - Tập 59: Công ty gặp sự cố, Thư nghi ngờ kẻ gây ra là Nhã? Về nhà đi con - Tập 59: Công ty gặp sự cố, Thư nghi ngờ kẻ gây ra là Nhã? Về nhà đi con - Tập 59: Bỏ nhà qua đêm, Dương bị con trai cô Hạnh sàm sỡ Về nhà đi con - Tập 59: Bỏ nhà qua đêm, Dương bị con trai cô Hạnh sàm sỡ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước