Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 06/07/2019 08:43 GMT+7

VTV.vn - Sau khi suy nghĩ cả đêm về chuyện Quốc cố tình ôm hôn Huệ ở công ty dù cô không đồng ý, ông Sơn đánh giá nhân cách Quốc không đàng hoàng, khuyên con gái nên dứt khoát.

Mở đầu tập 59 phim Về nhà đi con, sau khi tận mắt nhìn thấy chú Quốc (Tuấn Tú) ôm hôn chị Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) như tụt xuống vực sâu, tan nát trái tim vì mất tình yêu đầu đời. Cô nàng bỏ đi trong vô định đến khi trời tối và mưa. Lúc này, cô nhớ mẹ, rất nhớ mẹ.

Đúng lúc đó, cô Hạnh (Thúy Hà) bán hoa đi qua, nhận ra Dương là con bố Sơn, cô sốt sắng hỏi gia đình gặp chuyện gì nhưng Dương chỉ lặng im. Dương bất ngờ ôm cô Hạnh, vừa khóc, vừa gọi "mẹ ơi".

Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 2.

Trong khi đó, chị Huệ và Bảo (Quang Anh) tiếp tục đội mưa, đi tìm tất cả những nơi Dương có thể đến mà đều không thấy. Quốc vừa kịp chạy đến, thấy bố, Bảo tỏ thái độ tức giận vì cho rằng bố là người "gây hậu quả", giờ phải có trách nhiệm "tìm cách khắc phục".

Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 3.

Cô Hạnh đưa Dương về nhà, lấy quần áo cho cô bé thay và nấu cháo cho Dương ăn. Cô con gái út của ông Sơn vẫn không ngừng khóc: "Trước giờ không ai nấu cháo cho cháu ngoài chị Huệ và bố Sơn. Chị với bố không thương cháu nữa".

Nhìn Dương khóc, cô Hạnh cũng rưng rưng theo. "Chưa bao giờ cháu nhớ mẹ thế này. Sao mẹ lại bỏ cháu đi? Mẹ ở đây mẹ sẽ bênh cháu" - Dương tiếp tục ôm cô Hạnh và khóc nức nở. Cô nàng cũng nhất định không chịu kể cho cô Hạnh chuyện mà mình gặp phải. 

"Mỗi khi cãi nhau với bố, chị cháu vẫn hay bênh, giờ không có ai bênh cháu nữa" - Dương úp mở kể về điều khiến mình khóc.

Cô Hạnh dặn lần sau có bất kể chuyện gì xảy ra, Dương cứ đến nhà cô, không được đi lang thang ngoài đường như hôm nay.

Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 4.
Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 5.

Tìm khắp nơi không thấy, Huệ chạy về nhà nói với bố (NSƯT Trung Anh) - rằng Dương không về nhà là vì hiểu lầm Huệ. Ông Sơn rất ngạc nhiên vì từ trước tới nay cô em út lúc nào cũng quấn chị cả và rất nghe lời chị.

Ông Sơn rất hiểu con gái út và cho rằng, trước đây Dương giận bố thì còn có chị Huệ, giờ giận chị thì Dương làm gì còn ai.

Chờ Dương ngủ, cô Hạnh gọi cho ông Sơn báo rằng Dương đang ở đây. Hai bố con Huệ tạm yên tâm về Dương. Lúc này, Huệ mới kể cho bố nghe chuyện hiểu lầm hôm nay khiến Dương bỏ nhà đi như vậy.

Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 7.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, lúc cô Hạnh đi mua đồ ăn sáng, Quang - con trai cô - đi chơi đêm về đến nhà. Thấy hắn ta, Dương vội xin phép về và nhờ gửi lời cảm ơn cô Hạnh nhưng Quang đã yêu cầu Dương dừng lại. Hắn ta lấy lý do kiểm tra xem Dương có "khoắng" cái gì không, để giở trò sàm sỡ cô gái. Ngay lập tức, Dương đánh tên này ngã và bị đau điếng chỗ hiểm.

Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 8.
Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 9.

Trong khi đó, ở nhà, ông Sơn dậy từ sớm ngồi ở cổng chờ con gái út về. Huệ xin bố địa chỉ nhà cô Hạnh để đến đón em về nhưng ông Sơn biết tính khí Dương nên khuyên Huệ không nên đi đón. Tiện đây, ông nói về chuyện với Quốc - chuyện khiến ông nghĩ cả đêm qua. Ông Sơn cho rằng khi con gái không đồng ý mà Quốc vẫn cố tình ôm hôn cô như vậy thì "nhân cách không đàng hoàng lắm". 

"Nếu con không thích, không có cảm tình với cậu ấy thì phải tỏ thái độ dứt khoát để cậu ấy khỏi hy vọng" - ông Sơn khuyên Huệ.

Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 10.

Quốc cũng đến nhà Huệ từ sớm để hỏi thăm tình hình của Dương. Gặp ông Sơn, Quốc ngượng ngùng đổi cách xưng hô "anh - tôi" sang "chú - cháu". Thấy vậy, ông Sơn đề nghị giữ cách xưng hô như cũ.

Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 11.

Trong lúc cả ba người (ông Sơn - Quốc - Huệ) đang đứng nói chuyện ở cổng thì bất ngờ Dương về một mình. Ông Sơn chạy đến ôm con gái út. Thấy chú Quốc và chị gái, Dương vẫn tỏ thái độ giận dỗi: "Vừa phải thôi chứ, ở công ty chưa đủ à?".

Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 12.
Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 13.
Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát - Ảnh 14.

Mời quý vị đón xem phim Về nhà đi con tập 60 phát sóng vào 21h00 thứ Hai, ngày 08/7/2019, trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 59: Thư bị bố chồng chê hẹp hòi vì... nhắc Vũ thận trọng với Nhã trước đơn hàng lớn Về nhà đi con - Tập 59: Thư bị bố chồng chê hẹp hòi vì... nhắc Vũ thận trọng với Nhã trước đơn hàng lớn

VTV.vn - Khi Thư nhắc nhở chồng nên thận trọng trong việc làm ăn với Nhã, ông Luật cho rằng con dâu mang sự hẹp hòi cá nhân ảnh hưởng đến sự nghiệp chung.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước