Về nhà đi con - Tập 61: Si mê Nhã, Vũ trở mặt mắng mỏ Thư

PV-Thứ ba, ngày 09/07/2019 06:29 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu Về nhà đi con tập 61, Vũ càng ngày càng trở thành một người chồng khốn nạn đáng ghét khi bênh vực Nhã và xỉ xả không thương tiếc Thư.

Vốn si mê Nhã (Quỳnh Nga) nên Vũ (Quốc Trường) đang trở thành con "rối" trong tay cô ta. Những đối tác làm ăn từ nước ngoài với những hợp đồng làm ăn "béo bở" được Nhã giới thiệu đều khiến Vũ càng cảm thấy tin tưởng và thần tượng Nhã hơn.

Tuy nhiên, vốn là người tinh ý, Thư (Bảo Thanh) luôn cảm thấy có gì đó không ổn trong chuyện này. Nhiều lần cô thẳng thắn khuyên bố và chồng nên cẩn thận hơn với Nhã trong chuyện làm ăn. Thế nhưng, Vũ chỉ nghĩ Thư là kẻ hẹp hòi, chuyên đi phá đám vì "ghen ăn tức ở".

Về nhà đi con - Tập 61: Si mê Nhã, Vũ trở mặt mắng mỏ Thư - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 61: Si mê Nhã, Vũ trở mặt mắng mỏ Thư - Ảnh 2.

Trong tập 61 Về nhà đi con, không hiểu giữa Vũ và Thư có chuyện gì hiểu lầm mà anh đã dùng những lời lẽ không hay mắng nhiếc vợ.

"Hãy thôi cái trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền lại đi và để yên cho tôi làm việc. Việc tôi yêu ai, thích ai và làm việc với ai là chuyện của tôi. Nếu mà khôn thì hãy câm cái miệng lại còn không thì 300 triệu cũng không có chứ đừng mơ có 3 tỉ. Tôi cho cô được thì tôi cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng khiến tôi coi thường cô nữa" - Vũ mắng Thư thậm tệ

"Anh bị điên à! Anh đang nói gì đấy?" - Thư trả lời với giọng điệu như không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Về nhà đi con - Tập 61: Si mê Nhã, Vũ trở mặt mắng mỏ Thư - Ảnh 3.

Cuộc cãi lộn này đã khiến bà Giang (Ngân Quỳnh) vô tình nghe thấy hết.

Liệu có phải chị Linh (Khánh Linh) - bạn thân của Thư đã giấu cô nói gì đó không hay trước mặt Nhã khiến Vũ mất mặt? Mối quan hệ căng thẳng giữa Vũ và Thư sẽ còn kéo dài đến bao giờ?

Mời quý vị đón xem tập 61 phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (9/7) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước