Về nhà đi con - Tập 62: Nhã (Quỳnh Nga) cố tình làm trò quyến rũ Vũ giữa lúc Vũ - Thư hục hặc?

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 10/07/2019 17:39 GMT+7

VTV.vn - Biết Vũ (Quốc Trường) đã có vợ nhưng Nhã (Quỳnh Nga) không chút kiêng dè khi có cử chỉ thân thiết quá mức với anh ta.

Biết được người thực sự đã nhắn tin xúc phạm Nhã (Quỳnh Nga), Thư (Bảo Thanh) gọi điện giải thích với Vũ (Quốc Trường) nhưng cô lại bị chồng cho là đang đóng kịch. "Cô lại muốn giở trò nữa đây? Bây giờ không thèm chối mà đổ lỗi luôn à?" - Vũ hạch sách Thư.

Khi Vũ đang nói chuyện dở với Thư, Nhã từ trong bước ra và cất tiếng gọi Vũ. Nghe thấy tiếng Nhã qua điện thoại, Thư điếng người, nước mắt lã chã rơi. Trong khi đó, Vũ phũ phàng dập máy và nói rằng không muốn nghe thêm bất cứ lời dối trá nào.

Được Nhã nhờ kéo giúp khóa váy, Vũ không ngần ngại tiến lại phía người đẹp. "Phụ nữ đúng là phiền phức anh nhỉ?" - Nhã hỏi Vũ với giọng ngọt ngào như thể để nói kháy Thư. Dù đang bực mình với Thư nhưng cứ đứng trước Nhã là Vũ lại tươi vui. Còn Nhã dù biết Vũ đã có vợ nhưng lại không hề kiêng dè.

Buồn vì bị chồng hiểu lầm, Thư tìm về nhà bố. Nhưng khi vừa đến cổng nhà, Thư bỗng đau bụng dữ dội. Ông Sơn vội vã đưa con gái vào viện. Sợ hãi khi sắp sinh, Thư nhờ bố gọi điện cho Vũ và ôm chặt tay bố xin bố đừng để cô ở lại một mình. Không gọi được cho Vũ, ông Sơn đau xót thay cho con gái khi phải tự tay ký giấy bảo lãnh để làm phẫu thuật cứu hai mẹ con Thư.

Về nhà đi con - Tập 62: Nhã (Quỳnh Nga) cố tình làm trò quyến rũ Vũ giữa lúc Vũ - Thư hục hặc? - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 62: Nhã (Quỳnh Nga) cố tình làm trò quyến rũ Vũ giữa lúc Vũ - Thư hục hặc? - Ảnh 4.

Trước đó, Vũ cho rằng Thư chính là người gửi tin nhắn nặc danh sỉ vả Nhã nên đùng đùng nổi giận chửi mắng vợ. "Cô đừng có nghĩ cô đang mang trong bụng đứa con của tôi thì cô muốn cái gì cũng được. Cái gì nó cũng có giới hạn của nó, cô biết chưa? Nghe rõ đây! Đừng bắt tôi phải ra tay với cô, đừng bắt bố của cô phải muối mặt vì cô" - Vũ đe dọa vợ.

Vũ đe dọa Thư vì hiểu lầm Thư gửi tin nhắn nặc danh xúc phạm Nhã

Nhã cố tình quyến rũ Vũ hay mọi chuyện chỉ là vô tình? Thư có "vượt cạn" bình an? Vũ sẽ bỏ chuyến công tác để tới bệnh viện với Thư?

Mời quý vị cùng đón xem trong tập 62 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay, ngày 10/7, trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát Về nhà đi con - Tập 59: Đánh giá Quốc không đàng hoàng, ông Sơn khuyên Huệ nên dứt khoát Về nhà đi con - Tập 59: Thư bị bố chồng chê hẹp hòi vì... nhắc Vũ thận trọng với Nhã trước đơn hàng lớn Về nhà đi con - Tập 59: Thư bị bố chồng chê hẹp hòi vì... nhắc Vũ thận trọng với Nhã trước đơn hàng lớn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước