Về nhà đi con - Tập 61: Dương - Huệ làm lành, Thư bị đổ oan nhắn tin mạt sát Nhã

PV-Thứ tư, ngày 10/07/2019 06:53 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 61 Về nhà đi con, liên tiếp bị Vũ mắng mỏ, chửi bới vì nhắn tin cho Nhã, Thư không hiểu kẻ nào đứng sau đặt điều vu khống cô.

Sau khi nhận được tin nhắn mạt sát danh dự từ một số lạ, Nhã (Quỳnh Nga) nổi giận đùng đùng đòi hủy bỏ mọi hợp đồng, công việc với Vũ (Quốc Trường).

"Dù công việc có quan trọng thế nào cũng không cho phép ai xúc phạm đến danh dự của tôi! Dự án này tôi xin rút" - Nhã bực tức nói với Vũ.

"Anh xin lỗi vì không biết phải giải thích với em như thế nào, nhưng anh hứa chuyện này sẽ không bao giờ có lần thứ 2" - Vũ nói.

Về nhà đi con - Tập 61: Dương - Huệ làm lành, Thư bị đổ oan nhắn tin mạt sát Nhã - Ảnh 2.

Nghĩ Thư (Bảo Thanh) dùng số lạ nhắn tin cho Nhã, về nhà Vũ trút mọi tức giận lên đầu cô: "Hãy thôi cái trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền lại đi và để yên cho tôi làm việc. Việc tôi yêu ai, thích ai và làm việc với ai là chuyện của tôi. Nếu mà khôn thì hãy câm cái miệng lại còn không thì 300 triệu cũng không có chứ đừng mơ có 3 tỉ. Tôi cho cô được thì tôi cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng khiến tôi coi thường cô nữa".

"Anh bị điên à! Anh đang nói gì đấy?" - Thư ấm ức vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Về nhà đi con - Tập 61: Dương - Huệ làm lành, Thư bị đổ oan nhắn tin mạt sát Nhã - Ảnh 3.

Về nhà đi con - Tập 61: Dương - Huệ làm lành, Thư bị đổ oan nhắn tin mạt sát Nhã - Ảnh 5.

"Tại sao lấy số lạ nhắn tin cho người ta? Cô nói người ta cố lấy công việc để giật chồng người khác, vu cho người ta là con giáp thứ 13, kêu người ta nên có lòng tự trọng. Người thiếu lòng tự trọng mới chính là cô đấy!" - Vũ mắng té tát vào mặt Thư.

"Anh bảo tôi biết cái gì trong khi số điện thoại cô ta tôi còn không biết thì nhắn tin bằng cách nào?" - Thư cố giải thích - "Tôi nhắc lại, tôi không nhắn một tin nào cả, tôi không thèm nhắn tin cho loại người như cô ta".

Về nhà đi con - Tập 61: Dương - Huệ làm lành, Thư bị đổ oan nhắn tin mạt sát Nhã - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 61: Dương - Huệ làm lành, Thư bị đổ oan nhắn tin mạt sát Nhã - Ảnh 7.

Trong một tình huống khác, sau khi vô tình nhìn thấy một người giống chị Huệ bị tai nạn, Dương như sực tỉnh ngộ, cô liền chạy ùa về nhà để gặp chị. Nghe chị Huệ giải thích, Dương như càng thấm thía, hiểu ra chân tướng của sự thật, Quốc không hề thích Huệ và Huệ không hề có ý định cướp người yêu của em gái.

"Chị khuyên em nên từ bỏ tình cảm với anh ta vì chị đã nghe anh ta khẳng định anh ta hoàn toàn không thích em. Và bản thân chị cũng thấy rằng mối quan hệ này không phù hợp với em. Nhưng em lại nghĩ chị ngăn cản em vì chị muốn tiến với anh ta là em đã nghĩ sai về chị rồi!" - Huệ nói "Chị cứ nghĩ là đứa em mà chị yêu thương nhất sẽ tin tưởng chị nhưng chắc chị nhầm, chị chỉ tưởng thế thôi".

Nghe những lời giải thích từ chị gái, Dương chỉ biết ôm mặt khóc nức nở. Mọi hiểu lầm giữa hai chị em đã được tháo bỏ.

Về nhà đi con - Tập 61: Dương - Huệ làm lành, Thư bị đổ oan nhắn tin mạt sát Nhã - Ảnh 8.
Về nhà đi con - Tập 61: Dương - Huệ làm lành, Thư bị đổ oan nhắn tin mạt sát Nhã - Ảnh 9.

Sau chuyện này, liệu Dương có tiếp tục muốn chinh phục chú Quốc? Ai là kẻ đứng sau hãm hại Thư?

Mời quý vị đón xem tập 62 phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (10/7) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 61: Huệ gặp tai nạn, Dương hối lỗi muộn màng Về nhà đi con - Tập 61: Huệ gặp tai nạn, Dương hối lỗi muộn màng Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc Về nhà đi con - Tập 60: Huệ bị Dương từ mặt, thẳng thừng từ chối tình cảm của Quốc Về nhà đi con - Tập 60: Thư khuyên Huệ nên mở lòng đến với Quốc Về nhà đi con - Tập 60: Thư khuyên Huệ nên mở lòng đến với Quốc
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước