Về nhà đi con - Tập 63: Biết thừa Thư đang ở cữ, Nhã (Quỳnh Nga) thừa dịp tấn công Vũ

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 11/07/2019 06:06 GMT+7

VTV.vn - Sau lần đi công tác hụt với Vũ (Quốc Trường) vì Thư (Bảo Thanh) sinh non, Nhã (Quỳnh Nga) kiếm cớ mời Vũ dùng cơm để được ở gần anh.

Ở tập 62 Về nhà đi con, quá căng thẳng vì bị chồng hiểu lầm nên Thư (Bảo Thanh) bị suy thai cấp, phải mổ để cứu cả mẹ lẫn con. Trong lúc ấy, Vũ (Quốc Trường) lại tung tẩy ra sân bay đi công tác nước ngoài cùng Nhã (Quỳnh Nga). Nhưng khi vừa hay tin Thư sinh non, Vũ bỏ mặc Nhã và hấp tấp chạy tới bệnh viện với vợ.

Thấy thái độ khác lạ của Vũ, Nhã chưng hửng nhưng cũng buộc lòng phải bỏ chuyến đi công tác. Sau chuyện này, có vẻ như Nhã đã có cái nhìn khác về Vũ nên chủ động tấn công Vũ. Biết thừa Thư vừa sinh con và đang trong giai đoạn ở cữ, Nhã kiếm cớ mời Vũ dùng cơm để được đi riêng với Vũ.

Về nhà đi con - Tập 63: Biết thừa Thư đang ở cữ, Nhã (Quỳnh Nga) thừa dịp tấn công Vũ - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 63: Biết thừa Thư đang ở cữ, Nhã (Quỳnh Nga) thừa dịp tấn công Vũ - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 63: Biết thừa Thư đang ở cữ, Nhã (Quỳnh Nga) thừa dịp tấn công Vũ - Ảnh 3.

"Tối nay anh có rảnh không? Em muốn mời anh đi ăn tối. Em nhận tiền của công ty mình cũng nhiều rồi, mời anh đi ăn tối một bữa cũng là phải phép" - Nhã lịch sự mời Vũ dùng cơm khiến ông bố trẻ tròn mắt ngạc nhiên.

Trong khi đó, trở về nhà sau khi sinh, Thư được chị Huệ (Thu Quỳnh) tới phụ giúp chăm con. Thay em gái chăm sóc cháu, Huệ ân cần, tình cảm như một người mẹ đang chăm sóc con. Nhìn thấy chị gái như vậy, Thư có chút xót xa bởi nếu ngày trước Huệ không bị sảy thai thì bây giờ cũng đã được làm mẹ.

Vũ có đồng ý dùng bữa cùng Nhã hay về nhà với mẹ con Thư? Chăm sóc con của Thư, Huệ có chạnh lòng khi nghĩ về chuyện không may đã xảy ra ngày trước?

Cùng đón xem tập 63 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay, 11/7, trên kênh VTV1!

VTV Awards 2019: Bố Sơn của Về nhà đi con - NSƯT Trung Anh từ vị trí số 5 lên dẫn đầu VTV Awards 2019: Bố Sơn của Về nhà đi con - NSƯT Trung Anh từ vị trí số 5 lên dẫn đầu Về nhà đi con - Tập 62: Thư sinh non giữa lúc Vũ tung tẩy đi nước ngoài cùng Nhã Về nhà đi con - Tập 62: Thư sinh non giữa lúc Vũ tung tẩy đi nước ngoài cùng Nhã Về nhà đi con - Tập 61: Dương - Huệ làm lành, Thư bị đổ oan nhắn tin mạt sát Nhã Về nhà đi con - Tập 61: Dương - Huệ làm lành, Thư bị đổ oan nhắn tin mạt sát Nhã
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước