Về nhà đi con - Tập 63: Suy nghĩ thông suốt, Dương xin lỗi chú Quốc, hứa giúp chú Quốc "cưa" chị Huệ

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 11/07/2019 08:21 GMT+7

VTV.vn - Không còn mất lý trí như khi nhìn thấy chú Quốc ôm hôn chị Huệ, Dương đã suy nghĩ thông suốt và chủ động gặp chú Quốc nói lời xin lỗi, hứa giúp chú Quốc "cưa" chị Huệ.

Từng rất hận chú Quốc (Tuấn Tú) và chị Huệ (Thu Quỳnh) vì hiểu lầm chị Huệ "nẫng tay trên" hẹn hò với chú Quốc, Dương (Bảo Hân) đã nói lời từ mặt chị gái. Đến khi nghe Bảo (Quang Anh) nói mọi việc là do bố mình chủ động và tưởng chị Huệ gặp tai nạn, Dương mới thức tỉnh.

Nghe chị Huệ trút hết nỗi niềm và tỏ sự thất vọng về mình, Dương bật khóc nức nở. Trong phút hối lỗi muộn màng, Dương đã đủ can đảm để nói lời xin lỗi chị Huệ.

Sau một thời gian suy nghĩ thông suốt, Dương cũng đủ tự tin hẹn gặp chú Quốc và nói lời xin lỗi. "Chuyện này chú và chị Huệ đều không có lỗi. Cháu nghĩ là do cháu trẻ con quá thôi ạ" - Dương chân thành nhận lỗi khi biết mình đã cư xử không đúng mực với người lớn.

Về nhà đi con - Tập 63: Suy nghĩ thông suốt, Dương xin lỗi chú Quốc, hứa giúp chú Quốc cưa chị Huệ - Ảnh 1.

Bất ngờ hơn, Dương còn dành lời khen cho chú Quốc và hứa sẽ giúp đỡ Quốc "cưa đổ" chị Huệ. "Chú là một người đàn ông tốt. Chị Huệ có được tình cảm của chú, cháu cảm thấy rất mừng. Nhưng mà với chị Huệ, chú muốn chinh phục được thì chú phải rất kiên trì đấy ạ" - Dương ủng hộ chú Quốc tiến tới với chị Huệ.

Thừa nhận rằng bản thân vừa bị chấn động tâm lý nên chưa thể giúp đỡ chú Quốc ngay lập tức nhưng sau này nếu Quốc cần sự giúp đỡ, Dương luôn sẵn sàng. Hành động của Dương khiến Quốc bật cười và không trách móc cô bé về những chuyện đã qua.

Được Dương "mở đường", Quốc sẽ chinh phục Huệ như thế nào? Dương và Bảo sẽ lại là đôi chim ri thân thiết?

Mời quý vị cùng đón xem trong tập 63 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay, 11/7, trên kênh VTV1!

VTV Awards 2019: Bố Sơn của Về nhà đi con - NSƯT Trung Anh từ vị trí số 5 lên dẫn đầu VTV Awards 2019: Bố Sơn của Về nhà đi con - NSƯT Trung Anh từ vị trí số 5 lên dẫn đầu Về nhà đi con - Tập 62: Thư sinh non giữa lúc Vũ tung tẩy đi nước ngoài cùng Nhã Về nhà đi con - Tập 62: Thư sinh non giữa lúc Vũ tung tẩy đi nước ngoài cùng Nhã Về nhà đi con - Tập 61: Dương - Huệ làm lành, Thư bị đổ oan nhắn tin mạt sát Nhã Về nhà đi con - Tập 61: Dương - Huệ làm lành, Thư bị đổ oan nhắn tin mạt sát Nhã
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước