Về nhà đi con - Tập 65: Đã hết bi lụy, mẹ cu Bon gọi thẳng cho Vũ để dằn mặt "tiểu tam" Nhã

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 15/07/2019 17:25 GMT+7

VTV.vn - Được sự động viên của Linh, Thư đã gạt nước mắt, trở nên mạnh mẽ để đáp trả sự khiêu chiến của "tiểu tam" Nhã.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 65 phim Về nhà đi con trên đây, Nhã (Quỳnh Nga) tiếp tục đong đưa Vũ (Quốc Trường) bằng cách nhập nhằng giữa công việc và chuyện tình cảm: "Công việc không có em không được, hay là...". Đúng lúc này, Thư (Bảo Thanh) gọi điện cho chồng để thông báo về việc Nhã gửi hoa, quà đến tận nhà cho Thư.

Thư mỉa mai nhờ Vũ chuyển lời cảm ơn tới "cô gái khí chất" của anh rằng hoa, quà và cả sự khiêu khích của Nhã, Thư đã nhận đủ. Được sự động viên của Linh (Khánh Linh) - chị bạn thân, Thư không còn yếu đuối, bi lụy một mình ôm nỗi tủi nhục, mà quyết trở lại mạnh mẽ như trước đây để đối đầu với "tiểu tam".

Về nhà đi con - Tập 65: Đã hết bi lụy, mẹ cu Bon gọi thẳng cho Vũ để dằn mặt tiểu tam Nhã - Ảnh 1.

Trước đó, Nhã đã công khai khiêu chiến với Thư bằng cách gửi hoa, quà và thiệp tới tận nhà. Chứng kiến chuyện này, Linh rất bức xúc và khẳng định lần này, Thư mà để Nhã đè đầu cưỡi cổ một lần nữa thì chị sẽ khinh và giận Thư đến tận già.

Về nhà đi con - Tập 65: Đã hết bi lụy, mẹ cu Bon gọi thẳng cho Vũ để dằn mặt tiểu tam Nhã - Ảnh 2.

Cuộc chiến giữa Thư và Nhã sẽ như thế nào? Vũ sẽ phản ứng như thế nào khi ở giữa?

Mời quý vị đón xem tập 65 phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay, ngày 15/7 trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 65: Vu cho ông Sơn 'thuổng' mất mẹ, Quang dẫn côn đồ đến lu loa trước cổng Về nhà đi con - Tập 65: Vu cho ông Sơn "thuổng" mất mẹ, Quang dẫn côn đồ đến lu loa trước cổng

VTV.vn - Cậu con trai hư hỏng của bà Hạnh lúc nào cũng nhăm nhe bán nhà cửa, đất đai nên cậu ta rất lo lắng mẹ đến với ông Sơn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước