Về nhà đi con - Tập 66: Vũ hôn Nhã đắm đuối khi Thư đang ôm con khóc để rồi chết lặng trước lời cảnh báo của Dũng

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 16/07/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Làm ông bố gương mẫu chưa được mấy ngày, Vũ lại bị cuốn vào lưới tình của Nhã. Nhức mắt vì thói trăng hoa của Vũ, Dũng tuyên bố sẽ trở thành người bảo vệ mẹ con Thư.

Trong tập 65 Về nhà đi con, Nhã (Quỳnh Nga) đã hé lộ về quá khứ của mình với Vũ (Quốc Trường). Qua những lời kể của Nhã, có lẽ cô chính là bạn gái cũ của Vũ nhưng Vũ lại không hề nhận ra điều này.

Phải một mình chăm con mỗi đêm, Thư (Bảo Thanh) ngày càng u uất. Ôm con trong lòng ru con ngủ, Thư đã khóc ròng bao đêm khi Vũ cứ đi mất mặt cả ngày. Nếu như những ngày đầu lên chức bố, Vũ tỏ ra có trách nhiệm bao nhiêu thì càng về sau, Vũ lại càng bỏ bê vợ con để ở bên Nhã. Vũ đang bị mắc kẹt trong "lưới tình" mà Nhã đã giăng sẵn.

Về nhà đi con - Tập 66: Vũ hôn Nhã đắm đuối khi Thư đang ôm con khóc để rồi chết lặng trước lời cảnh báo của Dũng - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 66: Vũ hôn Nhã đắm đuối khi Thư đang ôm con khóc để rồi chết lặng trước lời cảnh báo của Dũng - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 66: Vũ hôn Nhã đắm đuối khi Thư đang ôm con khóc để rồi chết lặng trước lời cảnh báo của Dũng - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 66: Vũ hôn Nhã đắm đuối khi Thư đang ôm con khóc để rồi chết lặng trước lời cảnh báo của Dũng - Ảnh 4.

Trong trích đoạn tập 66 trên đây, Nhã chủ động hôn Vũ và Vũ cũng ôm hôn Nhã đắm đuối không hề gạt cô ả ra như lần trước. Khi Vũ đắm say bên Nhã, Thư đang ở nhà ôm con khóc. Cứ nghĩ đến chuyện Vũ ngoại tình với Nhã, cộng thêm việc Nhã mặt dày gửi quà khiêu chiến với Thư, tâm trạng của Thư càng thêm phần u uất.

Không thể chấp nhận nổi thói trăng hoa của Vũ, Dũng (Anh Vũ) lên tiếng cảnh báo bạn thân: "Mày sẽ phải trả giá cho cái thói trăng hoa, ích kỷ, tham lam của mày. Nói cho mày biết, khi nào mày với Thư kết thúc, rất có thể, tao sẽ là thằng đầu tiên 'xếp lốt' đấy!". Tuyên bố hùng hồn của Dũng khiến Vũ sững sờ.

Ở một diễn biến khác, sau khi nghỉ việc tại công ty của Quốc (Tuấn Tú), Huệ (Thu Quỳnh) đang chuẩn bị cho việc mở cửa tiệm bánh. Dự định của cô được cả bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và Dương (Bảo Hân) ủng hộ. Dương còn gợi ý cho chị bán thêm cả trà vì ăn bánh kiểu gì cũng phải uống trà.

Nhã thật sự là bạn gái cũ của Vũ và đang trả thù Vũ vì bị phụ tình? Thư làm thế nào mới vượt qua được trạng thái trầm cảm hiện tại? Lời cảnh báo của Dũng có khiến Vũ tỉnh ngộ?

Mời quý vị đón xem tập 66 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (16/7) trên kênh VTV1!

DV Tuấn Tú: 'Sắp tới, Quốc sẽ phải chịu nhiều đau khổ, dằn vặt trong Về nhà đi con' DV Tuấn Tú: "Sắp tới, Quốc sẽ phải chịu nhiều đau khổ, dằn vặt trong Về nhà đi con" Về nhà đi con - Tập 64: Mẹ Vũ cao tay thay con dâu trị 'tiểu tam' Nhã Về nhà đi con - Tập 64: Mẹ Vũ cao tay thay con dâu trị "tiểu tam" Nhã Về nhà đi con - Tập 64: Lộ bằng chứng khẳng định Nhã là người yêu cũ của Vũ Về nhà đi con - Tập 64: Lộ bằng chứng khẳng định Nhã là người yêu cũ của Vũ
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước