Về nhà đi con - Tập 68: Linh tuyên bố "chặt cụt đuôi" Nhã nếu ả giở trò cáo già với Thư

PV-Thứ năm, ngày 18/07/2019 07:07 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 68 Về nhà đi con, Thư bị Nhã nhạo báng chuyện hợp đồng hôn nhân; Linh bức xúc tìm đến đánh ghen và tuyên bố "chặt cụt đuôi cáo" của Nhã.

Trước mặt Vũ (Quốc Trường), Nhã (Quỳnh Nga) luôn thể hiện mình là một người đáng thương, yếu đuối nhưng thực chất phía sau lại là một con "cáo già" nhiều mưu mẹo. Trong lúc tình cờ gặp Thư ở công ty Vũ, Nhã không hề né mặt hay tỏ ra sợ hãi. Thậm chí cô còn mở lời trước và nói những lời khó chịu, mỉa mai.

Về nhà đi con - Tập 68: Linh tuyên bố chặt cụt đuôi Nhã nếu ả giở trò cáo già với Thư - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 68: Linh tuyên bố chặt cụt đuôi Nhã nếu ả giở trò cáo già với Thư - Ảnh 2.

"Em chào chị! Chị dùng nước hoa mùi này à? Sao chị không dùng mùi nước hoa anh Vũ tặng?" - Nhã lên mặt khi nhìn thấy Thư.

"Cô có vẻ thích quan tâm nhà người khác quá nhỉ?" - Thư đáp trả.

"Em và anh Vũ là đối tác làm ăn trên công việc, còn chị và anh Vũ cũng là đối tác trên một hợp đồng nào khác! Cũng như nhau cả thôi!" - Nhã vừa cười vừa nói với Thư.

Về nhà đi con - Tập 68: Linh tuyên bố chặt cụt đuôi Nhã nếu ả giở trò cáo già với Thư - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 68: Linh tuyên bố chặt cụt đuôi Nhã nếu ả giở trò cáo già với Thư - Ảnh 4.
Về nhà đi con - Tập 68: Linh tuyên bố chặt cụt đuôi Nhã nếu ả giở trò cáo già với Thư - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 68: Linh tuyên bố chặt cụt đuôi Nhã nếu ả giở trò cáo già với Thư - Ảnh 6.

Thấy Thư bị "làm nhục", Linh (Khánh Linh) - bạn thân của Thư đã tìm gặp Nhã để dằn mặt. “Đóng giả nạn nhân cứ như thật. Tại sao ở trên đời có loại người độc ác lại giả bộ ngây thơ nhỉ, đúng là cuộc đời, hài vãi!” - Linh nói.

"Tao nói luôn để cho mày biết nhé! Bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không có ngày tao chặt cụt đuôi luôn đấy! Cái Thư có thể nó không chấp mày nhưng còn tao một khi đã ngứa mắt thì sẽ sẵn sàng cào vào mặt mày".

Nghe những lời này, Vũ chỉ biết đứng im, không dám ra tay bảo vệ người tình.

Liệu chuyện tình của Thư và Vũ có sớm đi đến hồi kết? Đến bao giờ Vũ mới nhận ra bộ mặt thật của Nhã? Đón xem tập 68 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h tối nay 18/7 trên kênh VTV1.

Tuấn Tú tiết lộ bí quyết khiến mình già đi trong Về nhà đi con Tuấn Tú tiết lộ bí quyết khiến mình già đi trong Về nhà đi con Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân Về nhà đi con - Tập 65: Các con ông Sơn hợp sức giúp cô Hạnh thoát khỏi thằng con hư hỏng Về nhà đi con - Tập 65: Các con ông Sơn hợp sức giúp cô Hạnh thoát khỏi thằng con hư hỏng
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước