Về nhà đi con - Tập 72: Chấm dứt cuộc hôn nhân với Thư, Vũ bỗng thấy lòng mình trống trải?

CN-Thứ tư, ngày 24/07/2019 06:05 GMT+7

VTV.vn - Thưa chuyện với bố mẹ về quyết định ly hôn, Vũ đưa mắt nhìn Thư đầy tiếc nuối. Khi chỉ còn lại một mình, Vũ bỗng thấy trống trải biết nhường nào.

Gạt đi nước mắt và sự đau khổ, Thư (Bảo Thanh) đã tháo nhẫn cưới đề nghị ly hôn, chấm dứt sớm hợp đồng hôn nhân với Vũ (Quốc Trường). Từng rất háo hức khi nghĩ đến ngày có lại sự tự do nhưng giây phút ấy, Vũ lại cảm thấy day dứt và tiếc nuối.

Thưa chuyện với bố mẹ về quyết định ly hôn, Vũ và Thư tỏ thái độ dứt khoát. Không muốn hai con hôn nhân tan vỡ, bà Giang (Ngân Quỳnh) nhắc nhở rằng đây là quyết định hệ trọng với cả đời người nhưng cũng không thay đổi được gì. Trả lời mẹ, Vũ đưa mắt nhìn Thư đầy tiếc nuối và nói cả hai đã suy nghĩ kỹ, cuộc hôn nhân này đã đến lúc kết thúc.

Về nhà đi con - Tập 72: Chấm dứt cuộc hôn nhân với Thư, Vũ bỗng thấy lòng mình trống trải? - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 72: Chấm dứt cuộc hôn nhân với Thư, Vũ bỗng thấy lòng mình trống trải? - Ảnh 2.

Giữa lúc còn đang rối bời vì chuyện gia đình, Vũ lại bị Nhã (Quỳnh Nga) nhắn tin khủng bố. Nhã hậm hực khi Vũ không mảy may quan tâm tới mình sau lần cô ả bị Dương (Bảo Hân) dằn mặt. Không còn tâm trạng để nghĩ đến Nhã, Vũ mặc kệ lời than trách đó và thở dài ngao ngán.

Lúc này, khi Thư và con trai đã về nhà ngoại, Vũ bỗng cảm thấy trống trải. Có lẽ đến tận bây giờ Vũ mới nhận ra giá trị của gia đình.

Ly hôn Thư, liệu rằng Vũ sẽ có những ngày sống thoải mái? Nhã còn tiếp tục đeo bám Vũ đến khi nào?

Mời quý vị cùng đón xem tập 72 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay, ngày 24/7, trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc 'bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt'! Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc "bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt"! Về nhà đi con: Đề tài không mới nhưng vẫn 'cuốn' khán giả Về nhà đi con: Đề tài không mới nhưng vẫn "cuốn" khán giả Về nhà đi con - Tập 69: Vũ trúng kế Nhã, Thư đau đớn đón sinh nhật buồn Về nhà đi con - Tập 69: Vũ trúng kế Nhã, Thư đau đớn đón sinh nhật buồn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước