Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái

Đ.H-Thứ hai, ngày 22/07/2019 22:54 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 70, ông Sơn đau khổ tột độ khi biết Thư sống không hạnh phúc, lại càng đau hơn khi biết hôn nhân của con gái chỉ là một bản hợp đồng được ký kết.

Trong tập 70 Về nhà đi con, sau khi biết bố biết chuyện Vũ (Quốc Trường) gái gú, hôn nhân của con gái không hạnh phúc, Thư (Bảo Thanh) đau khổ tột cùng. Về nhà, cô không còn tâm trí nghĩ đến chuyện gì nữa. Thậm chí, cu Bon khóc, Thư cũng không buồn dỗ dành. Nước mắt cứ rơi không ngừng.

Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái - Ảnh 2.

Sau cả đêm suy nghĩ, sáng hôm sau, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) quyết định đến nhà thông gia để đón con gái về. Mở đầu câu chuyện, ông đã hỏi về chuyện làm dâu của Thư. Bà Giang (Ngân Quỳnh) khen con dâu ngoan ngoãn.

Ngay sau đó, ông Sơn đi thẳng vào "Tôi thấy cuộc hôn nhân của chúng nó không hạnh phúc". Ông cho rằng nếu hôn nhân mệt mỏi thì mọi người nên ngồi lại nói chuyện một lần cho xong. Ông Sơn rất bất ngờ khi vợ chồng ông thông gia đã biết chuyện.

Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái - Ảnh 3.

Ông Sơn cho rằng người lớn đã sai từ đầu khi ép các con vào cuộc hôn nhân này nên để mọi chuyện xảy ra như bây giờ, người lớn cũng có lỗi phần nào. Giờ đây, Thư đã sinh con nên ông Sơn xin đón con gái về. Cu Bon trước sau gì cũng là con cháu của hai gia đình.

Thấy ông Sơn nói vậy, bà Giang mong ông thông gia bớt nóng giận để cùng bàn bạc. Tuy nhiên, ông Sơn nghĩ chuyện đã đến nước này, cũng chả còn gì để bàn bạc. Ông đoán chuyện này đã xảy ra từ lâu, thậm chí Vũ còn có bồ từ trước cuộc hôn nhân.

Ông Sơn cho rằng hai con phải chịu đựng cuộc hôn nhân vì bố mẹ, vì sĩ diện hai gia đình. Ông tin hai con còn trẻ nên còn nhiều cơ hội.

Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái - Ảnh 4.

Bà Giang rất thương và rất hiểu hoàn cảnh của Thư. Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) biết ông thông gia đang rất nóng nên ông đề nghị gọi Thư – Vũ xuống để cùng bàn bạc xem tình hình đến đâu.

Thấy bố Sơn đến, Vũ muốn hai vợ chồng bàn bạc trước khi xuống nói chuyện với bố mẹ. Thư cho rằng đây là cơ hội tốt để Vũ đến với Nhã (Quỳnh Nga). "Ai nói với cô là tôi muốn đến với cô ta" - Vũ lập tức trả lời cũng là khẳng định với vợ. Câu nói của Vũ càng khiến Thư thêm tức giận: "Chính ra anh không nói ra câu này, tôi lại thấy tôn trọng anh hơn đấy".

Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái - Ảnh 5.

Trước mặt hai con, ông Luật xin lỗi ông Sơn. Ông Luật cho biết, vợ chồng ông đã biết chuyện Thư - Vũ mang hôn nhân ra để ký kết hợp đồng với nhau. Tuy nhiên, ông bà không nói ra là vì hy vọng khi có cu Bon, hai vợ chồng Thư Vũ sẽ yêu thương và sống có trách nhiệm hơn.

Đến đây, ông Sơn giật mình: "Còn điều gì tôi không biết nữa không?". Thư xin lỗi bố mẹ hai bên và giải thích lý do lúc đó, hai bên gia đình mong mỏi và bản thân Thư cũng không muốn bỏ con trong bụng.

Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái - Ảnh 6.

Vũ xin bố mẹ hai bên cho vợ chồng thêm thời gian để suy nghĩ và bàn bạc, vì dù gì, hai vợ chồng cũng còn cu Bon.

"Thư, về nhà đi con! Bố không muốn con phải sống giả vờ yên ổn, giả vờ hạnh phúc. Vũ, bố cũng không muốn con phải sống trái với lòng mình" - ông Sơn nói trước mặt mọi người.

Bà Giang muốn ông Sơn để hai đứa tự giải quyết, để không lặp lại sai lầm.

Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái - Ảnh 7.
Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái - Ảnh 8.
Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái - Ảnh 9.

Thư chạy theo ôm và xin lỗi bố: "Lúc nào con cũng bảo là bố không phải lo lắng cho con, nhưng rồi lúc nào con cũng làm bố lo lắng".

Ông Sơn ôm con gái: "Bố chẳng có tài sản gì ngoài các con. Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về".

Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin này từ con gái - Ảnh 10.

Ông động viên con gái cứng cỏi lên, chuyện gì thì cũng qua đi. Ông cũng không quên dặn Thư, giải quyết xong mọi việc thì về với bố.

Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc 'bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt'! Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc "bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt"!

VTV.vn - Ngay khi biết bố mình đau khổ vì chuyện hôn nhân của con gái, Thư đã nói với Vũ rằng cô muốn kết thúc bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt đi.

* Mời quý vị đón xem tập 71 phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00, thứ Ba, ngày 23/7 trên kênh VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước